Tham dự có đại diện ban giám đốc trung tâm, các trưởng bộ môn, huấn luyện viên, vận động viên, người lao động của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội. Vì dịch Covid-19 nên trước đó mỗi bộ môn tự tổ chức quyên góp, sau đó các trưởng bộ môn sẽ tổng hợp và đại diện gửi vào hòm ủng hộ của trung tâm.

leftcenterrightdel
Quang cảnh buổi quyên góp ủng hộ quỹ vaccine của trung tâm. 

leftcenterrightdel
Ông Đào Quốc Thắng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.  

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đào Quốc Thắng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội cho biết: “Chủ trương xã hội hóa vaccine giảm thiểu áp lực cho ngân sách là chủ trương ý nghĩa, đúng đắn của Đảng và Chính phủ. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội, Đảng ủy bộ phận, Ban giám đốc trung tâm tổ chức buổi lễ phát động quyên góp ủng hộ Quỹ vaccine quốc gia phòng, chống dịch Covid-19. Qua hoạt động này, trung tâm muốn nêu cao tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm xã hội, là dịp để giáo dục truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta cho lực lượng vận động viên”.

leftcenterrightdel
 Ban giám đốc ủng hộ. 

leftcenterrightdel
 Buổi ủng hộ có sự tham gia của một số vận động viên tiêu biểu. 
leftcenterrightdel
 Sau buổi lễ, ban tổ chức đã tiến hành kiểm tra và công khai số tiền ủng hộ. 

Hoạt động quyên góp diễn ra nhanh chóng, những người tham gia đều tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch như đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, ngồi giãn cách… Sau lễ quyên góp, trung tâm đã cử đại diện gồm một nhóm huấn luyện viên tổ chức kiểm tra hòm quyên góp và công bố số tiền được quyên góp tại buổi lễ. Theo đó, số tiền quyên góp tại buổi lễ là hơn 183 triệu đồng. Toàn bộ số tiền sẽ được gửi vào Quỹ vaccine phòng Covid-19 của quốc gia. Ngoài hình thức quyên góp trực tiếp, 100% cán bộ, nhân viên, huấn luyện viên, vận động viên của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội đã ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19 qua hình thức nhắn tin.

Tin, ảnh: HỮU TRƯỞNG