Áo thi đấu của các đội tuyển bóng đá Việt Nam năm 2022 và 2023 là sản phẩm làm từ chất liệu tái chế, mang tính thân thiện với môi trường theo xu hướng chung trên toàn cầu. Trải qua quá trình phân loại và các công đoạn xử lý bằng công nghệ hiện đại, những sợi dệt từ chất liệu tái chế được tạo nên trước khi được dệt thành vải để may áo. Trong năm 2022 và 2023, dự kiến hơn 300.000 chai nhựa sẽ được phân loại và tái chế để sản xuất trang phục thi đấu dành cho các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ hiện đang là đối tác của Tập đoàn thể thao Grand Sport.

leftcenterrightdel
 Mẫu áo đấu của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Ảnh: Grand Sport

Ông Trần Thành Trung, đại diện của Grand Sport tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi trân trọng cảm ơn Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tin tưởng và trao cơ hội để Grand Sport được đóng góp vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam cũng như cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ dành cho các sản phẩm của Grand Sport từ năm 2015 đến nay. Được đồng hành cùng bóng đá Việt Nam nói chung và các đội tuyển bóng đá Việt Nam nói riêng là niềm tự hào và trách nhiệm lớn lao đối với Grand Sport”.

Trong khi đó, phía Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đánh giá rất cao sự hợp tác của Grand Sport trên cương vị là nhà tài trợ trang phục và trang thiết bị tập luyện trong nhiều năm qua; đồng thời tin tưởng sự hợp tác này sẽ góp phần giúp các đội tuyển được hưởng những điều kiện thuận lợi nhất trong công tác tập luyện cũng như thi đấu, đặc biệt vào thời điểm bóng đá Việt Nam đang chuẩn bị cho những mục tiêu lớn trong năm 2023.

HOÀI PHƯƠNG