Chiều 26-10, Ban tổ chức trận giao hữu quốc tế giữa đội tuyển Việt Nam và Câu lạc bộ Borussia Dortmund (Đức) tổ chức họp báo giới thiệu trận đấu tới người hâm mộ. Theo đó, trận Việt Nam và Dortmund diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 30-11, trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

leftcenterrightdel
 Công bố thông tin trận giao hữu đội tuyển Việt Nam và Dortmund. Ảnh: TRÍ CÔNG

Trận Việt Nam và Dortmund nằm trong kế hoạch chuẩn bị của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo trước thềm AFF Cup 2022. Để người hâm mộ thuận tiện mua vé tới theo dõi và cổ vũ hai đội thi đấu, Ban tổ chức bắt đầu mở bán vé trực tuyến từ chiều 26-10 đến hết ngày 3-11, hoặc tới thời điểm hết vé. Vé có 3 mệnh giá để khán giả lựa chọn gồm: 800 nghìn đồng, 1,2 triệu đồng và 1,6 triệu đồng/vé.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết: “Trận đấu trên là cơ hội để ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam kiểm nghiệm đội hình, hướng tới giải đấu hàng đầu khu vực. Trận đấu giao hữu Việt Nam-Dormtund là sự kiện nối tiếp những hoạt động đã và đang được triển khai, với sự hợp tác của Next Media, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Câu lạc bộ Borussia Dortmund”.

HOÀI PHƯƠNG