Có mặt tại tiệc tri ân các nhà tài trợ SEA Games 31, đồng chí Hoàng Đạo Cương, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch khẳng định: “SEA Games 31 đã bước vào ngày thi đấu cuối cùng với 10.000 thành viên tham dự của 40 môn thể thao. Các trận đấu được tổ chức tại 12 địa phương với chất lượng chuyên môn cao. Công tác tổ chức vận hành và điều hành được hỗ trợ hiệu quả đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của đại hội. Điều này phải kể đến sự hợp tác đóng góp tích cực của các nhà tài trợ. Các nhà tài trợ đã cung cấp hàng hóa, các dịch vụ thiết yếu và được Ban tổ chức phân bổ, sử dụng hiệu quả, phục vụ tốt nhất cho công tác tổ chức SEA Games 31, góp phần tạo dựng hình ảnh của nước chủ nhà thân thiện, chuyên nghiệp, qua đó  lan tỏa thông điệp “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”.

leftcenterrightdel
Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Đạo Cương tặng quà tri ân các nhà tài trợ SEA Games 31.  

Thay mặt Ban tổ chức SEA Games 31, các bộ môn, huấn luyện viên và vận động viên, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương đã trân trọng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp quan trọng của nhà tài trợ cho công tác tổ chức đại hội. Thứ trưởng cũng mong muốn các nhà tài trợ trong nước và quốc tế tiếp tục đồng hành và ủng hộ cho các sự kiện thể thao, các bộ môn, liên đoàn, hiệp hội cũng như các vận động viên thể thao Việt Nam.

Từ chỉ tiêu ban đầu 70 tỷ đồng, Vietcontent-đơn vị phụ trách tư vấn, tiếp thị tài trợ SEA Games 31 đã huy động vượt chỉ tiêu số tiền này, đóng góp không nhỏ vào thành công của SEA Games 31. Tại tiệc tri ân, Ban tổ chức SEA Games 31 đã tặng những món quà ý nghĩa, kỷ niệm chương cho các đơn vị tài trợ từ kim cương, bạch kim đến đồng hành.

leftcenterrightdel
 Các nhà tài trợ đóng góp vào sự thành công chung của SEA Games 31. 

Tại sự kiện, Ban tổ chức SEA Games 31 cũng tiến hành trao thưởng cho một số thành viên hai đội tuyển bơi và điền kinh Việt Nam đạt kết quả cao tại đại hội như bộ ba kình ngư Nguyễn Huy Hoàng, Trần Hưng Nguyên, Phạm Thanh Bảo (bơi) và Phạm Thị Hồng Lệ (điền kinh). Trong đó, Nguyễn Huy Hoàng là vận động viên giành nhiều huy chương vàng nhất của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games lần này với 5 tấm, trong đó có 4 huy chương vàng cá nhân và 1 huy chương vàng đồng đội.

Tin, ảnh: HOÀI PHƯƠNG