Trong trận chung kết toàn Việt Nam, tay vợt Lý Hoàng Nam bảo vệ thành công HCV quần vợt đơn nam SEA Games sau khi đánh bại Trịnh Linh Giang sau hai séc cùng với tỷ số 6-1.

leftcenterrightdel
Tay vợt Lý Hoàng Nam thi đấu áp đảo trước Trịnh Linh Giang trong trận chung kết quần vợt đơn nam. Ảnh: Trọng Hải 
leftcenterrightdel
Lý Hoàng Nam tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của quần vợt nam Việt Nam và khu vực khi bảo vệ thành công HCV SEA Games. Ảnh: Trọng Hải

Môn Billiards: Cũng trong một trận chung kết nội bộ khác, cơ thủ Trần Quyết Chiến vượt qua người đồng đội Nguyễn Đức Anh Chiến với tỷ số 40-24 ở nội dung carom 3 băng để giành HCV.

Môn Aerobic: Lê Hoàng Phong, Nguyễn Chế Thanh, Nguyễn Việt Anh, Trần Ngọc Thúy Vy và Vương Hoài An giành thêm HCV cho đội tuyển aerobic ở nội dung đồng đội với 20,733 điểm.

Môn Thể thao điện tử: Đội Đột kích Việt Nam đánh bại đội Philippines với tỷ số 3-0 trong trận chung kết loạt Bo5 để mang về HCV thứ ba cho eSport Việt Nam tại SEA Games 31, sau 2 HCV giành được trước đó ở nội dung Liên minh huyền thoại Tốc Chiến và PUBG Mobile nội dung solo.

Thi đấu ấn tượng trong chiều 22-5, đội tuyển Muay Việt Nam mang về 3 HCV nhờ công của các võ sĩ Bùi Yến Ly, Nguyễn Doãn Long và Nguyễn Trần Duy Nhất.

Ở các môn khác, đội bóng chuyền nam Việt Nam giành HCB sau khi thua Indonesia 0-3 trong trận chung kết. Ỏ môn cử tạ, lực sĩ Nguyễn Minh Quang về nhì nuối tiếc với tổng cử 348 kg, chỉ kém 1kg so với lực sĩ giành HCV người Thái Lan ở hạng cân 89kg nam.

HOÀNG DUY