Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ kết thúc hành trình tại vòng chung kết World Cup nữ 2023 vào chiều nay bằng trận đấu cuối cùng tại bảng E với Hà Lan. Dù không đủ điều kiện vượt qua vòng bảng, nhưng thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung khẳng định không buông xuôi và sẽ thi đấu hết sức mình trước các nhà đương kim á quân World Cup.

TRỰC TIẾP bóng đá Việt Nam và Hà Lan: Nỗ lực đến cùng

leftcenterrightdel
Trận Việt Nam và Hà Lan diễn ra lúc 14 giờ chiều 1-8 (theo giờ Việt Nam). Ảnh: Sportingsports 

Với việc đang đua ngôi đầu bảng E với đương kim vô địch Mỹ, đội tuyển nữ Hà Lan sẽ hướng tới mục tiêu thắng đậm trước đội tuyển nữ Việt Nam. Bởi vậy, nhiệm vụ của thủ môn Kim Thanh và các đồng đội là cần phòng ngự chặt bằng tinh thần quả cảm, phân bổ sự hưng phấn, sức lực đúng lúc đúng chỗ.

Không có nhiều cơ hội để đội tuyển nữ Việt Nam có thể tấn công và ghi bàn trước Hà Lan. Bởi vậy, thi đấu phòng ngự số đông để hạn chế bàn thua là mục tiêu thực tế nhất của đội tuyển nữ Việt Nam. Quý độc giả có thể xem trực tiếp bóng đá nữ Việt Nam và Hà Lan lúc 14 giờ chiều 1-8 tại kênh 7 Truyền hình Quốc hội, kênh Onsports và ứng dụng TV360. Ngoài ra, Báo Quân đội nhân dân Điện tử sẽ cập nhật liên tục diễn biến và kết quả của trận đấu này tại https://www.qdnd.vn/the-thao.

Click để xem trực tiếp bóng đá nữ Việt Nam và Hà Lan

VIỆT CHUNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.