Lịch thi đấu bóng đá World Cup nữ 2023 hôm nay ngày 1-8

Giờ đấu

Bảng đấu

Cặp đấu

Trực tiếp

 

14:00

 

E

Việt Nam

vs

Hà Lan

Truyền hình Quốc hội, VTVcab, TV360

Mỹ

vs

Bồ Đào Nha

Truyền hình Quốc hội, VTVcab, TV360

 

18:00

 

D

Trung Quốc

vs

Anh

Truyền hình Quốc hội, VTVcab, TV360

Haiti

vs

Đan Mạch

Truyền hình Quốc hội, VTVcab, TV360

TRỰC TIẾP bóng đá Việt Nam và Hà Lan: Nỗ lực đến cùng

Bảng E World Cup nữ 2023 hiện là cuộc đua tay ba giữa Hà Lan, Mỹ và Bồ Đào Nha cho hai tấm vé đi tiếp. Đội tuyển nữ Hà Lan được đánh giá gặp nhiều thuận lợi hơn khi gặp đội tuyển nữ Việt Nam ở lượt trận cuối. Mục tiêu của đại diện châu Âu không gì khác là giành chiến thắng đậm để đua tranh ngôi đầu bảng. Trong khi đó, Bồ Đào Nha vẫn còn cơ hội giành quyền vào vòng 1/8 nếu đánh bại đương kim vô địch Mỹ. Tất nhiên, đây là một thử thách vô cùng khó khăn cho "tân binh" Bồ Đào Nha. 

leftcenterrightdel
 Thanh Nhã (bên phải) và các đồng đội chắc chắn đã rút được những kinh nghiệm quý báu trong trận đấu với Bồ Đào Nha. Ảnh: Skysports

Cục diện ở bảng D đang diễn ra khó lường. Dù giành 6 điểm nhưng đội tuyển nữ Anh chưa chắc suất đi tiếp. Ở lượt trận cuối, đội tuyển nữ Anh gặp Trung Quốc, trong khi Đan Mạch đấu Haiti. Chỉ cần một kết quả hòa là đội tuyển nữ Anh sẽ giành quyền vào vòng 16 đội với ngôi nhất bảng. Bảng đấu này hoàn toàn có thể xảy ra trường hợp cả 3 đội đều sở hữu 6 điểm nếu Trung Quốc đánh bại Anh, Đan Mạch thắng Haiti. Khi ấy, hiệu số bàn thắng bại sẽ được tính tới và đội tuyển nữ Anh đang có hiệu số +2; Trung Quốc và Đan Mạch cùng có hiệu số 0.

Xem trực tiếp bóng đá nữ Việt Nam và Hà Lan ở đâu, khi nào?

Xem lịch thi đấu vòng bảng World Cup nữ 2023

Xem thông tin về đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại World Cup nữ 2023

HOÀI PHƯƠNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.