Chiều 18-7, sau khi kết thúc giáo án tập luyện, đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi giao lưu cùng người hâm mộ tại Auckland và các thành phố lân cận ở New Zealand. Thay mặt toàn đội, tiền đạo Huỳnh Như gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã quan tâm và ủng hộ đội tuyển nữ Việt Nam. Huỳnh Như bày tỏ: “Xin cảm ơn mọi người đã dành tình cảm cho đội tuyển nữ Việt Nam. Mặc dù thời tiết tại Auckland rất lạnh nhưng tôi và đồng đội luôn cảm thấy ấm áp nhờ có sự yêu thương của mọi người. Đây sẽ là động lực để toàn đội thi đấu hết sức mình”.

leftcenterrightdel
 Đội tuyển nữ Việt Nam giao lưu với người hâm mộ tại New Zealand. Ảnh: VFF

Chia sẻ về những ngày tập luyện vừa qua tại New Zealand, huấn luyện viên Mai Đức Chung cho biết: “Chúng tôi được đến với một đất nước New Zealand rất xinh đẹp. Tinh thần toàn đội đang rất thoải mái. Hôm nay lại càng vui hơn khi mọi người đã cùng đến đây giao lưu”.

Huấn luyện viên Mai Đức Chung cũng gửi lời cảm ơn những món quà của người hâm mộ và dành lời chúc sức khoẻ tới mọi người. Đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Auckland cũng chia sẻ sự vui mừng khi đội tuyển nữ Việt Nam tới thi đấu tại đây. “Chúng tôi không cần biết tỷ số là bao nhiêu, kết quả thể nào, các bạn vẫn luôn trong trái tim của chúng tôi”, huấn luyện viên Mai Đức Chung cho biết.

leftcenterrightdel
 Buổi tập của đội tuyển nữ Việt Nam trước ngày khởi tranh World Cup 2023. Ảnh: VFF

Tại buổi tập chiều 18-7, huấn luyện viên Mai Đức Chung cho các học trò chia nhóm, thi đấu nội bộ trong thời gian ngắn. Trong quá trình tập luyện đã xảy ra một va chạm nhẹ giữa tiền đạo Phạm Hải Yến và tiền vệ Dương Thị Vân. Tuy nhiên, các bác sĩ đội đã nhanh chóng xử lý và bảo đảm sức khoẻ cho các cầu thủ trước trận ra quân World Cup 2023 gặp đội tuyển Mỹ vào ngày 22-7.

HOÀI PHƯƠNG