Theo tin từ lực lượng Phòng cháy chữa cháy Liêu Ninh, Trung Quốc, vào lúc 8 giờ 19 phút ngày 21-10, Trung tâm chỉ huy đội cứu hộ cứu hỏa thành phố Thẩm Dương nhận được tin báo về vụ nổ xảy ra tại ngã ba giao cắt giữa đường Thái Nguyên Nam và đường Nam Thất, khu Hòa Bình, thành phố Thẩm Dương, Liêu Ninh, Trung Quốc.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Hiện trường vụ nổ. Ảnh: Liaoningxiaofang 

Trung tâm chỉ huy lập tức điều động 25 xe cứu hỏa và 110 chỉ huy chữa cháy thuộc các Trạm cứu hỏa và cứu nạn đường Bắc Nam Kinh, đường Văn Hóa và đường Đằng Phi 2 đến hiện trường, đồng thời, lệnh cho trung tâm chỉ huy ứng trực 100% quân số. Sở chỉ huy phía Tây và Đại đội Hòa Bình cũng được điều động.

Qua điều tra sơ bộ xác định hiện trường là một vụ nổ tại một tòa nhà thương mại. Cục Tình trạng khẩn cấp thành phố Thẩm Dương, Công ty Gas, lực lượng công an và các cơ quan liên quan khác đã đến hiện trường để xử lý. Hiện tại, công tác cứu hộ đang được tiến hành.

leftcenterrightdel
 

Trước đó, theo tin tức từ khu Hòa Bình, vào khoảng 8 giờ 20 phút ngày 21-10, một vụ nổ đã xảy ra tại số 222 đường Thái Nguyên Nam, khu Hòa Bình, thành phố Thẩm Dương, Liêu Ninh, Trung Quốc. Thông tin ban đầu có một người chết và 33 người bị thương. Các nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện gần nhất. Nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn đang được điều tra.

TƯỜNG VY (Theo Tin tức thương mại Thành Đô)