Tại mỗi gian hàng, Trung tướng Nguyễn Trọng Bình đều dành thời gian tìm hiểu về các sản phẩm được trưng bày, trao đổi các thông tin liên quan, đồng thời hoan nghênh và đánh giá cao sự tham gia của các đơn vị, doanh nghiệp trong nước và quốc tế tại sự kiện này.
Trung tướng Nguyễn Trọng Bình khẳng định, Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 góp phần tăng cường hợp tác quốc tế về công nghiệp quốc phòng, đa dạng hóa các kênh hợp tác mua sắm, tiếp nhận, chuyển giao công nghệ để sản xuất trang bị kỹ thuật, trang bị hậu cần đáp ứng yêu cầu của các lực lượng vũ trang; tìm hiểu xu hướng phát triển của vũ khí, trang bị kỹ thuật trên thế giới để đề xuất, lựa chọn mua sắm, sản xuất, cải tiến vũ khí trang bị cho quân đội và tìm kiếm cơ hội xuất khẩu các sản phẩm quốc phòng.
Dưới đây là một số hình ảnh Trung tướng Nguyễn Trọng Bình tham quan các gian hàng Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022:
    |
 |
Trung tướng Nguyễn Trọng Bình tham quan các gian hàng Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022. Ảnh: TUẤN HUY |
    |
 |
Trung tướng Nguyễn Trọng Bình tìm hiểu một số dịch vụ của các hãng tại triển lãm. Ảnh: TUẤN HUY |
    |
 |
Trung tướng Nguyễn Trọng Bình nghe giới thiệu về sản phẩm máy bay không người lái tại triển lãm. Ảnh: TUẤN HUY |
THẢO HIẾU-NINH GIANG
Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 do Bộ Quốc phòng Việt Nam lần đầu tiên tổ chức đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn khách tham quan.
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022, tối 9-12, Bộ Quốc phòng Việt Nam đã tổ chức mời các trưởng đoàn cùng các doanh nghiệp thưởng thức màn trình diễn bắn pháo hoa, một trong những sản phẩm của nền công nghiệp quốc phòng Việt Nam.
Chiều 9-12, Thượng tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã đi thăm các gian hàng trong nước, quốc tế trưng bày tại Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022.