Các cán bộ, chiến sĩ đã dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại khuôn viên văn hóa của đơn vị. Sau lễ dâng hương, 9 đội tuyển đến từ các cơ quan, đơn vị trực thuộc Vùng cùng với cán bộ, chiến sĩ tham gia thi đấu và cổ vũ hoạt động thể thao, gồm các môn: Bóng đá mini, bóng chuyền, tennis, các trò chơi dân gian... Với tinh thần giao lưu, thi đấu nhiệt tình, các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều tình huống, pha bóng đẹp mắt, kịch tính, hấp dẫn, tạo không khí thoải mái, vui tươi, phấn khởi.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel

Tuổi trẻ Vùng 2 Hải quân tham gia các hoạt động thể thao. 

Cũng trong ngày 30-4, lực lượng đoàn viên, thanh niên Vùng 2 Hải quân phối hợp với đơn vị, địa phương kết nghĩa tổ chức thu gom rác thải, phế liệu, chung tay phòng, chống rác thải nhựa. Số tiền thu được từ hoạt động phân loại, tái chế và bán phế liệu được dùng để trao 3 phần quà trị giá 3 triệu đồng và 30kg gạo tặng các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

leftcenterrightdel
Thu gom rác thải làm sạch môi trường. 
leftcenterrightdel
Trao quà tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 

Đại tá Đỗ Hồng Duyên cho biết: Những hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể lực tại đơn vị; đồng thời tuyên truyền cho cán bộ, chiến sĩ nhận thức rõ về truyền thống lịch sử của dân tộc, sự hy sinh to lớn của các thế hệ đi trước làm nên Đại thắng mùa Xuân năm 1975. Trên cơ sở đó, khơi dậy trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin, ảnh: TRỊNH NGỌC-NHƯ THÀNH

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.