leftcenterrightdel
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai đón Trung tướng Nguyễn Doãn Anh và đoàn công tác. 

Tại Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai, sau khi trực tiếp kiểm tra và nghe các thành viên trong đoàn công tác báo cáo, Trung tướng Nguyễn Doãn Anh ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tích của đơn vị, nhất là đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng. Thường xuyên điều chỉnh, bổ sung các văn kiện và duy trì nghiêm chế độ, nền nếp sẵn sàng chiến đấu; không ngừng nâng cao chất lượng huấn luyện, diễn tập; xây dựng lực lượng, xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh; cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện "mẫu mực, tiêu biểu" đạt được nhiều kết quả quan trọng; công tác dân vận, công tác chính sách được quan tâm triển khai toàn diện, hiệu quả. Chuẩn bị chu đáo, toàn diện cho nhiệm vụ huấn luyện và đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024...

leftcenterrightdel
Trung tướng Nguyễn Doãn Anh kết luận buổi làm việc tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai.
leftcenterrightdel

Quang cảnh buổi kiểm tra. 

leftcenterrightdel
Trung tướng Nguyễn Doãn Anh trao quà tặng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai. 

Đồng chí Phó tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam gửi lời chúc Tết tốt đẹp, bình an, hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh Gia Lai. Đồng thời yêu cầu thời gian tới, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai bổ sung đầy đủ trang bị, vật chất, tổ chức luyện tập thuần thục các phương án sẵn sàng chiến đấu, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng nắm và xử lý hiệu quả mọi vấn đề nảy sinh, bảo vệ đơn vị an toàn tuyệt đối; chuẩn bị tốt mọi mặt để đón nhận chiến sĩ mới và đón Tết Nguyên đán; quan tâm chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sĩ đơn vị và nhân dân.   

Chúc Tết Binh đoàn 15, Trung tướng Nguyễn Doãn Anh vui mừng vì trong điều kiện có nhiều yếu tố tác động đến nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, hoạt động sản xuất, kinh doanh nhưng Binh đoàn 15 đã đoàn kết, nỗ lực triển khai, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Gắn phát triển kinh tế với quốc phòng, xây dựng địa bàn vững mạnh, thực hiện toàn diện công tác dân vận, an sinh xã hội trên địa bàn.

leftcenterrightdel
Trung tướng Nguyễn Doãn Anh trao quà tặng Binh đoàn 15. 
leftcenterrightdel
Lãnh đạo Quân khu 5 trao quà tặng Binh đoàn 15. 
leftcenterrightdel
Trung tướng Nguyễn Doãn Anh và đoàn công tác chụp ảnh chung với lãnh đạo Binh đoàn 15. 

Trung tướng Nguyễn Doãn Anh ghi nhận và gửi lời chúc Tết tốt đẹp tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ, nhân viên, người lao động Binh đoàn 15. Đồng thời yêu cầu đơn vị, tiếp tục phối hợp với cấp ủy, chính quyền và các lực lượng trên địa bàn giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người lao động và nhân dân trên địa bàn để mọi nhà, mọi người đều được đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Nhân dịp này, Bộ tư lệnh Quân khu 5 đã tặng quà, chúc Tết Binh đoàn 15.

Tin, ảnh: NGUYỄN ANH SƠN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.