Cùng dự bế mạc có: Thiếu tướng Nguyễn Văn Cường, Phó chính ủy Tổng cục Hậu cần; Thiếu tướng Lê Tất Cường, Chủ nhiệm Chính trị Tổng cục Hậu cần; đại biểu lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng cục.

leftcenterrightdel

 Lãnh đạo Tổng cục Hậu cần và các đại biểu dự bế mạc hội thi.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm cao, đoàn kết, tự tin, Hội thi Cán bộ hội phụ nữ giỏi năm 2023 của Tổng cục Hậu cần đã thành công tốt đẹp, có nhiều đổi mới cả về nội dung và hình thức tổ chức. Đặc biệt, Ban tổ chức ứng dụng công nghệ thông tin và kết quả chuyển đổi số vào trong từng phần thi.

leftcenterrightdel
 Thiếu tướng Lê Tất Cường phát biểu bế mạc hội thi.

Qua đó, làm sáng rõ hơn chủ đề, nội dung dự thi của các đội, phù hợp với tình hình thực tế và xu thế phát triển của đất nước, Quân đội. Quá trình thi, cán bộ dự thi nắm chắc nội dung quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác phụ nữ trong tình hình mới; hướng dẫn, chỉ đạo của các cấp về công tác phụ nữ và phong trào phụ nữ vận dụng, lồng ghép sát với các phần thi.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Trung tướng Đỗ Văn Thiện, Chính ủy Tổng cục Hậu cần trao cờ tặng 10 tập thể đạt thành tích xuất sắc tại hội thi.

Các đội dự thi đã lựa chọn những vấn đề có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục cao để tham gia phần thi tuyên truyền; hình thức thể hiện đa dạng, lôi cuốn người nghe. Nhiều đồng chí vận dụng tốt các kỹ năng tuyên truyền miệng, tài năng diễn xuất, hóa thân vào các nhân vật trong các tiểu phẩm đưa người xem đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, nghệ thuật biểu diễn tốt, sinh động, thực sự hấp dẫn, thu hút sự quan tâm theo dõi, cổ vũ động viên của khán giả...

leftcenterrightdel
 Thiếu tướng Nguyễn Văn Cường, Phó chính ủy Tổng cục Hậu cần trao bằng khen tặng các cán bộ hội toàn năng.

Căn cứ vào kết quả thi, thủ trưởng Tổng cục Hậu cần đã tặng cờ cho 10 tập thể, trong đó, có 1 giải xuất sắc, thuộc về Cục Quân nhu; đồng thời, tặng bằng khen cho 9 cán bộ hội toàn năng và 8 cán bộ hội tiêu biểu trên các nội dung thi.

leftcenterrightdel
 Thiếu tướng Lê Tất Cường trao chứng nhận cho các cán bộ hội tiêu biểu trong từng nội dung thi.

Phát biểu bế mạc hội thi, Thiếu tướng Lê Tất Cường biểu dương tinh thần trách nhiệm cao của Ban tổ chức, Ban giám khảo và thí sinh, đồng thời khẳng định, kết quả hội thi đã phản ánh rõ nét sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tinh thần trách nhiệm của cấp ủy, chỉ huy các cấp đối với công tác quần chúng nói chung, công tác hội và phong trào phụ nữ nói riêng. Qua hội thi cho thấy ý thức, trách nhiệm, trình độ, kiến thức, lòng đam mê nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ hội phụ nữ ở cơ sở trong Tổng cục Hậu cần.

leftcenterrightdel
 Tiết mục ấn tượng tại hội thi.

Thiếu tướng Lê Tất Cường yêu cầu, khi trở về đơn vị công tác, mỗi đồng chí cán bộ hội cần phát huy kết quả đạt được trong hội thi, làm tốt công tác tuyên truyền; tiếp tục học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, kỹ năng công tác hội; phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”.

Tin, ảnh: THANH TÚ – CHIẾN VĂN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.