Tại các buổi đối thoại dân chủ, các ý kiến trình bày khẳng định: Trải qua gần 2 năm công tác tại đơn vị, các chiến sĩ nhập ngũ năm 2022 đã đoàn kết, nỗ lực học tập, rèn luyện, có ý thức trách nhiệm, tính tự giác ngày càng được nâng cao và đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, trưởng thành về mọi mặt, có bản lĩnh chính trị vững vàng, ý thức tổ chức kỷ luật cao, có trình độ kỹ, chiến thuật.

Trong không khí dân chủ, cởi mở, các hạ sĩ quan, binh sĩ bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, những vấn đề còn vướng mắc trong quá trình tại ngũ với đơn vị, với cán bộ các cấp và chế độ, tiêu chuẩn được hưởng trước khi xuất ngũ.

leftcenterrightdel

 Cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 5 dự đối thoại dân chủ.

Tại các buổi đối thoại, lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn 5 đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tốt truyền thống, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, kiến thức, kinh nhiệm học tập được vào cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng thời, sư đoàn cũng rút ra nhiều nội dung, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết tốt các vướng mắc, nâng cao chất lượng huấn luyện, quản lý, giáo dục bộ đội trong thời gian tới.

Tin, ảnh: LÊ THUẬN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.