Lữ đoàn Phòng không 283 là đơn vị phòng không chủ lực của Quân khu 4, quản lý số lượng lớn trang bị kỹ thuật, thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu.

leftcenterrightdel
Đại tá Trần Xuân Hòe, Lữ đoàn trưởng chủ trì Hội nghị.
leftcenterrightdel
Các đại biểu dự Hội nghị.
leftcenterrightdel
Toàn cảnh Hội nghị. 

Trong 5 năm qua, Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn, cấp ủy, chỉ huy các cấp đã lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên về thực hiện Cuộc vận động 50, góp phần nâng cao chất lượng bảo đảm kỹ thuật cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, diễn tập và các nhiệm vụ thường xuyên, đột xuất khác.

leftcenterrightdel
Các đại biểu tham quan mô hình, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trưng bày tại Hội nghị.
leftcenterrightdel
Thủ trưởng Lữ đoàn trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động 50 giai đoạn 2020-2024. 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những hạn chế tồn tại, nguyên nhân, rút ra những kinh nghiệm và xác định phương hướng, nhiệm vụ nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện Cuộc vận động 50 trong thời gian tới.

Lữ đoàn đã tổ chức trao thưởng cho 3 tập thể, 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động 50 giai đoạn 2020 - 2024 và tổ chức phát động thi đua thực hiện Cuộc vận động “Quản lý, khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông” giai đoạn 2024 - 2029.

Tin, ảnh: HUY CƯỜNG

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.