Tham gia hội thi có 4 đội với 8 tiết mục dự thi. Trong đó, mỗi đơn vị tham gia dự thi bắt buộc phải có một tiết mục nhảy tập thể trong “Vũ điệu quân nhân” hoặc “Vũ điệu lính trẻ” và một tiết mục đơn vị tự chọn.

leftcenterrightdel
Các tiết mục tại hội thi rất sôi nổi, cuốn hút. 
leftcenterrightdel
Hội thi là dịp để tuổi trẻ Lữ đoàn và các đơn vị kết nghĩa thể hiện tinh thần đoàn kết. 

Các đội đã đem đến hội thi những vũ điệu sôi động, hấp dẫn; góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên bộ đội hăng say huấn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đây cũng là dịp để tuổi trẻ Lữ đoàn và các đơn vị kết nghĩa thể hiện niềm tin, tinh thần đoàn kết, khát vọng và trách nhiệm trong tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết, chương trình hành động Đại hội đoàn các cấp; khơi dậy và xây dựng lý tưởng sống tích cực, bản lĩnh, trí tuệ, xung kích, sáng tạo của thanh niên trong học tập, rèn luyện.

leftcenterrightdel

Đại tá Hoàng Tuyển Phong, Chính ủy Lữ đoàn Pháo binh 6 (Quân khu 9) trao giải cho các đội. 

Bên cạnh tổ chức Hội thi “Vũ điệu thanh niên”, nhân dịp "Tháng Thanh niên", tuổi trẻ Lữ đoàn Pháo binh 6 (Quân khu 9) còn tổ chức nhiều hoạt động, phong trào ý nghĩa như: Giao lưu thể thao và các trò chơi dân gian với đơn vị kết nghĩa trên địa bàn; diễn đàn thanh niên “Tự hào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”; sinh hoạt chuyên đề “Thanh niên với Đảng, Đảng với thanh niên”; “Ngày chủ nhật xanh” và “Ngày thứ bảy tình nguyện” vì một môi trường chính quy, xanh, sạch, đẹp không rác thải nhựa…

Tin, ảnh: VĂN ĐOÀN 

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.