Đồng chí Đại tá Huỳnh Vĩnh Tuyến, Phó giám đốc Học viện Hải quân làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác SSCĐ trong dịp Tết của các cơ quan, khoa, đơn vị và kiểm tra công tác chuẩn bị đón Tết cho bộ đội. Nội dung kiểm tra tập trung vào văn kiện, sổ sách; quân số trực; nhận thức nhiệm vụ trực, tình hình tư tưởng của bộ đội; công tác tuyên truyền cổ động, trang trí phòng đón Xuân; bảo đảm chế độ, tiêu chuẩn Tết của bộ đội và các hoạt động đón Tết tại các cơ quan, khoa, đơn vị.

leftcenterrightdel

Đại tá Huỳnh Vĩnh Tuyến giao nhiệm vụ cho cán bộ, nhân viên trên các tàu tại Trung tâm Huấn luyện thực hành và Huấn luyện kíp tàu. 

Tại các cơ quan, khoa, đơn vị được kiểm tra, Đại tá Huỳnh Vĩnh Tuyến, Phó giám đốc Học viện nhấn mạnh: “Nhiệm vụ quan trọng nhất hiện nay của cấp ủy, chỉ huy các cấp là quan tâm, tổ chức chu đáo các hoạt động đón Xuân Giáp Thìn; chăm lo đầy đủ đời sống vật chất, tinh thần cho đối tượng cán bộ, nhân viên, học viên, chiến sĩ ở lại trực Tết, thường xuyên nắm tình hình lực lượng được đi tranh thủ, phép Tết, làm tốt công tác chuẩn bị, chủ động trong SSCĐ; kịp thời xử trí các tình huống, không để bị động, bất ngờ và bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt”.

leftcenterrightdel

Học viên Tiểu đoàn 1 (Học viện Hải quân) chuẩn bị phòng đón Xuân.

Tiểu đoàn 1 là đơn vị trực Tết với 100% quân số. Công tác SSCĐ được cấp ủy, chỉ huy tiểu đoàn quán triệt đến từng cán bộ, nhân viên, học viên. Thượng sĩ Hoàng Trung Hiếu, Lớp phó Lớp KH41C tâm sự: “Là đơn vị được giao nhiệm vụ trực Tết, mỗi học viên chúng tôi đều xác định được trách nhiệm và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo đảm đón Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm, SSCĐ cao”.

Tin, ảnh: HUY TỨ

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.