leftcenterrightdel
Các đại biểu dự buổi gặp mặt. 

Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Bình, Hiệu trưởng Trường Sĩ quan Đặc công, chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự còn có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và đại diện các cơ quan, khoa giáo viên, tiểu đoàn học viên và 76 phụ huynh đại diện cho 60 gia đình học viên Khóa 46 đào tạo Sĩ quan Chỉ huy Tham mưu Đặc công niên khóa 2023-2027.

leftcenterrightdel
Một tiết mục văn nghệ tại buổi gặp mặt 

Tại buổi gặp mặt các gia đình học viên đã được thông báo về kết quả rèn luyện, học tập, trưởng thành của học viên và nghe giới thiệu về nhà trường, tham quan Phòng Truyền thống, xem clip tư liệu về kết quả giáo dục, đào tạo của Nhà trường và truyền thống vẻ vang của Bộ đội Đặc công Anh hùng với những chiến công hiển hách, những trận đánh kinh điển với lối đánh xuất quỷ nhập thần “nở hoa trong lòng địch”, sự khôn khéo trung thành, mưu trí táo bạo đã khiến cho kẻ địch kinh hồn, bạt vía.

Qua buổi gặp mặt các gia đình học viên đã khẳng định sự tin tưởng tuyệt đối về nhà trường và niềm vinh dự tự hào vì các con em đã và đang được học tập, rèn luyện tại ngôi trường đặc biệt của binh chủng đặc biệt, cũng như sự lớn mạnh, trưởng thành của lực lượng Đặc công toàn quân và Trường Sĩ quan Đặc công.

leftcenterrightdel
Gia đình các học viên tham quan nhà truyền thống. 

Đại tá Nguyễn Xuân Bình khẳng định, đây là hoạt động thường xuyên của nhà trường. Thông qua buổi gặp mặt, nhà trường mong muốn sẽ thường xuyên trao đổi, phối hợp với các phụ huynh để cùng nhau làm tốt công tác quản lý, giáo dục, rèn luyện, động viên, nhằm giúp các học viên tu dưỡng, phấn đấu trở thành những cán bộ đặc công thực sự ưu tú, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ học tập, rèn luyện và trọng trách, cương vị công tác sau khi ra trường….

Tin, ảnh: HÀ KHÁNH – VĂN LƯỢNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.