Đón tiếp và làm việc với đoàn về phía Binh chủng Thông tin liên lạc có Đại tá Nguyễn Văn Trị, Phó chính ủy Binh chủng Thông tin liên lạc và Đại tá Lê Xuân Hùng, Hiệu trưởng Trường Sĩ quan Thông tin cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, đại diện các cơ quan, đơn vị trong trường.

leftcenterrightdel

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu chỉ đạo tại buổi thăm và làm việc.

Tại buổi thăm và làm việc, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa và đoàn công tác đã tham quan khu trưng bày các sản phẩm khoa học công nghệ cao, Trung tâm dữ liệu Data Center và hệ thống cơ sở vật chất của Trung tâm Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động công tác giáo dục, đào tạo; ứng dụng chuyển đổi số, xây dựng nhà trường thông minh; hoạt động đào tạo hợp tác, nghiên cứu khoa học của Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ của Nhà trường, đã góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng không chỉ cho Binh chủng Thông tin liên lạc mà còn cho cả toàn quân và phục vụ các sản phẩm dân sinh, hướng tới phát triển thành Công viên phần mềm Quân đội - biểu tượng hợp tác quốc tế tốt đẹp của Việt Nam và Ấn Độ.

leftcenterrightdel
Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa tặng quà lưu niệm cho Nhà trường. 
leftcenterrightdel
 Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa tham quan khu trưng bày các sản phẩm khoa học công nghệ cao của Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ.

Bên cạnh đó, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cũng yêu cầu Nhà trường cần tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa việc hợp tác liên doanh liên kết với các đối tác, nghiên cứu chế tạo nhiều sản phẩm khoa học công nghệ ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quân sự và dân sinh trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa cũng như cho các địa phương lân cận; coi trọng phát triển khoa học công nghệ là một trong những đột phá chiến lược, nhằm đáp ứng yêu cầu xây dựng Binh chủng Thông tin liên lạc tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu xây dựng Quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Nhân chuyến đến thăm và làm việc với Trường Sĩ quan Thông tin, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa đã tặng quà lưu niệm nhà trường; đồng thời động viên cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, chiến sĩ của Trường tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong giảng dạy và học tập, gắn với thực hiện tốt cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới.

Tin, ảnh: MAI ĐÔNG- XUÂN ĐỊNH

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.