leftcenterrightdel
Đại tá Hoàng Văn Nhân, Phó bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu khai mạc Hội nghị. 

10 năm qua, Đảng ủy quân sự tỉnh đã đề ra nhiều giải pháp đồng bộ, tạo được bước chuyển biến tích cực và toàn diện trong thực hiện nhiệm vụ; vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng, chỉ huy các cấp được phát huy; các nội dung, biện pháp công tác Đảng, công tác chính trị trong huấn luyện được chú trọng, đi vào chiều sâu, đạt hiệu quả thiết thực. Trong huấn luyện, coi trọng huấn luyện đồng bộ và chuyên sâu, tăng cường huấn luyện đêm, thành thạo kỹ, chiến thuật chiến đấu bộ binh, hiệp đồng giữa các lực lượng. Kết hợp giữa huấn luyện với rèn luyện kỷ luật, điều lệnh, xây dựng chính quy, ý chí quyết tâm cao hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết quả kiểm tra huấn luyện hàng năm 100% đạt yêu cầu, có 78,2% khá, giỏi trở lên, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị.

leftcenterrightdel
 Quang cảnh Hội nghị

Thời gian tới, trước những yêu cầu ngày càng cao của nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc và xây dựng Quân đội trong tình hình mới, cũng như những nhiệm vụ đặt ra trong công tác quốc phòng, quân sự địa phương, đòi hỏi mỗi cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh tiếp tục phát huy kết quả đạt được qua 10 năm thực hiện Nghị quyết của Quân ủy Trung ương, Đảng ủy Quân khu, Đảng ủy quân sự tỉnh.

leftcenterrightdel
Đại tá Hoàng Văn Nhân, Phó bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện Nghị quyết 765; Nghị quyết 269 và Nghị quyết 18.

Tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng huấn luyện, nâng cao chất lượng tổng hợp, sức chiến đấu của lực lượng vũ trang tỉnh thực hiện thắng lợi mục tiêu nghị quyết Đại hội XIII của Đảng phấn đấu đến năm 2025 theo hướng tinh, gọn, mạnh, đến năm 2030 chính quy, tinh nhuệ, hiện đại gắn với xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu” giữ vững ngọn cờ đầu trong phong trào thi đua của Quân khu, xứng đáng với truyền thống “Tấn công, nổi dậy, anh dũng, kiên cường” của lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian tới.

Tin, ảnh: TRẦN TÌNH