leftcenterrightdel

Đại tướng Lương Cường thăm, tặng quà Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam. 

Tại Trung ương Hội CCB Việt Nam, Thượng tướng Phạm Hồng Hương, Phó chủ tịch Hội CCB Việt Nam thông tin với Đại tướng Lương Cường về tình hình hoạt động của Trung ương Hội và hội CCB các cấp trong 6 tháng đầu năm 2023; đồng thời cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Bộ Quốc phòng, TCCT QĐND Việt Nam đối với các cấp hội, nhất là việc huy động cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân tổ chức quyên góp, ủng hộ, tham gia giúp đỡ gia đình chính sách, người có công với cách mạng; phối hợp, giúp đỡ Trung ương Hội CCB Việt Nam và các cấp hội tổ chức các hoạt động hiệu quả, thiết thực. 

Thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòngĐại tướng Lương Cường chúc mừng những kết quả, thành tích mà Hội CCB đạt được trong thời gian qua, đồng thời khẳng định: Quân ủy Trung ương, lãnh đạo Bộ Quốc phòng, lãnh đạo TCCT QĐND Việt Nam rất trân trọng và đánh giá cao sự gắn bó phối hợp chặt chẽ giữa Hội CCB Việt Nam với QĐND Việt Nam trong công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sĩ, hội viên CCB và nhân dân thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; củng cố quốc phòng, an ninh; tổ chức thực hiện các phong trào, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Quân đội, Hội CCB Việt Nam và địa phương phát động. Nhất là kết quả phối hợp trong tiến hành công tác dân vận, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở, thực hiện đề án tìm kiếm quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ; trong thực hiện chế độ, chính sách đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và phong trào Đền ơn đáp nghĩa...

Đại tướng Lương Cường mong rằng, thời gian tới sự gắn bó, phối hợp chặt chẽ giữa Quân đội và Trung ương Hội CCB Việt Nam tiếp tục được phát huy, gắn bó tích cực trong sự nghiệp xây dựng Quân đội, củng cố quốc phòng, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước ta.

leftcenterrightdel
Đại tướng Lương Cường dâng hương tưởng nhớ cố Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu. 

Tại nhà riêng cố Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, Đại tướng Lương Cường dâng hương, bày tỏ lòng kính trọng và tri ân đối với những cống hiến, đóng góp to lớn của đồng chí Lê Khả Phiêu cho Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân. Đại tướng Lương Cường ân cần thăm hỏi, mong muốn thân nhân cố Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, giáo dục truyền thống cho các thế hệ, chung tay đóng góp cho sự phát triển của đất nước, sự lớn mạnh của Quân đội.

leftcenterrightdel
Đại tướng Lương Cường thăm, chúc sức khỏe Đại tướng Nguyễn Quyết. 

Tới thăm, tặng quà Đại tướng Nguyễn Quyết và Thượng tướng Phạm Thanh Ngân, Đại tướng Lương Cường thông tin những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ, hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị của toàn quân 6 tháng đầu năm 2023. Dịp này, các đơn vị trong toàn quân tiếp tục duy trì nghiêm hoạt động huấn luyện SSCĐ, quan tâm chăm lo người có công với cách mạng trong cả nước. Đại tướng Lương Cường chúc các đồng chí nguyên Chủ nhiệm TCCT mạnh khỏe, tiếp tục quan tâm, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và Quân đội.

leftcenterrightdel
Đại tướng Lương Cường thăm, chúc sức khỏe Thượng tướng Phạm Thanh Ngân. 

Đại tướng Nguyễn Quyết và Thượng tướng Phạm Thanh Ngân bày tỏ sự phấn khởi trước những thành tích đạt được của Quân đội trong thời gian qua; đồng thời thể hiện sự tin tưởng vào đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chỉ huy trong Quân đội hiện nay. Các đồng chí mong muốn toàn quân tiếp tục giữ vững đoàn kết, thống nhất về ý chí và hành động, xây dựng Đảng bộ Quân đội trong sạch, vững mạnh, không ngừng nâng cao trình độ tham mưu, tác chiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023 và mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Tin, ảnh: DUY THÀNH – VIỆT TRUNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.