Đại tá Dương Ngọc Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Phó cục trưởng Cục Xăng dầu chủ trì tọa đàm. Buổi tọa đàm kết nối trực tuyến với 8 điểm cầu tại các kho, Trung đoàn 664, Viện Kỹ thuật xăng dầu Quân đội thuộc Cục Xăng dầu.

Tọa đàm là đợt sinh hoạt chính trị nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến cấp ủy, tổ chức đảng, chỉ huy, tổ chức quần chúng và toàn thể cán bộ, nhân viên, chiến sĩ Cục Xăng dầu nâng cao nhận thức, trách nhiệm đối với bản thân, gia đình, đồng đội và đơn vị, từ đó nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời thông qua tọa đàm cũng tuyên truyền, giáo dục giúp ngăn chặn, giảm thiểu các vụ việc vi phạm pháp luật, kỷ luật, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực tiêu biểu”, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng Quân đội trong tình hình mới.

leftcenterrightdel
 Đại tá Dương Ngọc Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Phó cục trưởng Cục Xăng dầu chủ trì tọa đàm. 

Tham gia tọa đàm, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận, chia sẻ những ý kiến, quan điểm tích cực về vấn đề nâng cao nhận thức, trách nhiệm của quân nhân đối với bản thân, gia đình, đồng đội và đơn vị. Đó là những chia sẻ, tâm sự chân thành của lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị; chia sẻ của các đồng chí không chỉ là tấm gương sáng trong học tập, công tác, trong cuộc sống mà có cả những đồng chí đã dũng cảm vượt qua những vấp ngã, những nhận thức chưa đúng để giữ vững phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ. Đồng thời có ý kiến lại chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả trong giáo dục, rèn luyện, bồi đắp, xây dựng ý thức trách nhiệm cho quân nhân trong công tác và cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

leftcenterrightdel
 Các đại biểu tham gia tọa đàm.

Phát biểu kết luận tọa đàm, Đại tá Dương Ngọc Tuyến yêu cầu cán bộ, nhân viên, chiến sĩ Cục Xăng dầu tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nắm vững chức trách nhiệm vụ, tích cực nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện đạo đức, chấp hành nghiêm pháp luật, kỷ luật, xây dựng lối sống tích cực, lành mạnh, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: NGỌC HÂN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.