3 phần thi được thể hiện theo yêu cầu của ban tổ chức bao gồm: Phần thi chào hỏi với nội dung giới thiệu về đơn vị và các thành viên trong đội thi trong thời gian 5 phút. Phần thi kiểm tra kiến thức và xử trí tình huống. Ở phần thi này, ban tổ chức đưa ra bộ đề gồm các câu hỏi theo từng nội dung, đội thi bốc câu hỏi và trả lời trực tiếp trên sân khấu.

Phần thi thứ ba, đội thi Cục Xăng dầu tuyên truyền mô hình hoạt động tiêu biểu, hiệu quả trong tiến hành công tác dân vận bằng hình thức sân khấu hóa với nội dung: “ Mô hình tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật” bằng tiểu phẩm “Tuyến ống lòng dân”…

leftcenterrightdel

Ban giám khảo theo dõi phần thi của đội thi Cục Xăng dầu (Tổng cục Hậu cần).

Theo ban tổ chức, Hội thi “Dân vận khéo” được tổ chức sẽ góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cấp ủy, chỉ huy các cấp và mọi quân nhân trong Cục Xăng dầu nói riêng và Tổng cục Hậu cần nói chung về quan điểm, đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước cũng như lời dạy của Bác Hồ kính yêu về công tác dân vận.

Hội thi cũng là cơ hội để Cục Xăng dầu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm về phương pháp tổ chức, xây dựng chương trình, mô hình hoạt động dân vận ngày càng đạt được hiệu quả thiết thực hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh về phần thi “Dân vận khéo” của Cục Xăng dầu diễn ra ngày 21-6:

leftcenterrightdel
Đội thi Dân vận khéo Cục Xăng dầu (Tổng cục Hậu cần).
leftcenterrightdel
Thi xử trí tình huống. 
leftcenterrightdel
Phần thi kiến thức. 
leftcenterrightdel
Phân cảnh tiểu phẩm “Tuyến ống lòng dân”.

 Thực hiện: AN LÊ

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Chính trị xem các tin, bài liên quan.