Đại tá Ngô Thị Lệ, Phó cục trưởng Cục Chính trị, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam dự hội nghị.

leftcenterrightdel
Đại tá Nguyễn Đình Đức, Trưởng ban Công đoàn Quốc phòng, Khối trưởng khối thi đua II Cơ quan Tổng cục Chính trị năm 2022 phát biểu khai mạc hội nghị.

Báo cáo và các ý kiến tại hội nghị thống nhất, năm 2022, công tác thi đua khen thưởng và Phong trào Thi đua Quyết thắng của các cơ quan trong Khối thi đua II gồm: Cục Dân vận, Bảo hiểm xã hội Bộ Quốc phòng, Ban Thanh niên Quân đội, Ban Công đoàn Quốc phòng, Ban Phụ nữ Quân đội đã bám sát tình hình, nhiệm vụ của Cơ quan Tổng cục Chính trị và nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan.

Tập thể cán bộ, đảng viên và nhân viên các cơ quan đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt chức năng tham mưu, đề xuất, hướng dẫn, chỉ đạo chuyên môn nghiệp vụ trong toàn quân; hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị cả thường xuyên và đột xuất, sáng tạo tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, có sức lan tỏa sâu rộng trong và ngoài quân đội, được thủ trưởng cấp trên và lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong toàn quân đánh giá cao. Hoạt động thi đua đã tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm, những khâu yếu, mặt yếu, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, có nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc.

leftcenterrightdel
 Đại tá Nguyễn Văn Đề, Phó trưởng ban Công đoàn Quốc phòng báo cáo kết quả thi đua khen thưởng và Phong trào Thi đua Quyết thắng của Khối thi đua II năm 2022.
leftcenterrightdel
 Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng thẳng thắn trao đổi, thảo luận làm rõ những kết quả đạt được và nguyên nhân một số hạn chế còn tồn tại, đồng thời xác định một số nhiệm vụ trọng tâm của Khối năm 2023.

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu bình xét danh hiệu thi đua năm 2022 và chứng kiến bàn giao đơn vị khối trưởng Khối thi đua II năm 2023 từ Ban Công đoàn Quốc phòng cho Cục Dân vận.

Tin, ảnh: KIM ANH