Tham gia hội thao có 5 đội với 45 cán bộ, chiến sĩ khối tàu thuộc biên chế của các đơn vị toàn Vùng Cảnh sát biển 3. Trong 2 ngày, các đội đã hoàn thành 5 nội dung hội thao gồm: Lý thuyết về công tác thủy nghiệp cơ bản; thực hành chầu, đấu dây; ném dây mồi, làm dây buộc tàu; rải, thu vòi rồng; chèo xuồng.

leftcenterrightdel
Thực hành phần thi chèo xuồng. 
leftcenterrightdel
Thực hành phần thi chầu, đấu dây. 

Để hoàn thành tốt các nội dung, chương trình hội thao, các đội đã làm tốt công tác chuẩn bị, tích cực ôn luyện lý thuyết và thực hành; tham gia hội thao với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao, phấn đấu giành kết quả tốt nhất trong từng nội dung.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải nhất tặng Hải đội 33, giải nhì tặng Hải đội 301. Hai đội của Khối tàu trực thuộc Hải đoàn 32 và Hải đội 322 cùng giành giải ba.

leftcenterrightdel

Đại tá Nguyễn Minh Khánh, Phó tư lệnh, Tham mưu trưởng Vùng Cảnh sát biển 3 trao thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu.

Phát biểu bế mạc hội thao, Đại tá Nguyễn Minh Khánh biểu dương và chúc mừng các đơn vị đã đạt được kết quả cao trong hội thao và yêu cầu: Trong thời gian tới, các cơ quan, đơn vị tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác huấn luyện, luyện tập, trình độ, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ, chiến sĩ trong công tác thủy nghiệp cơ bản ở khối tàu, xuồng; duy trì nghiêm nền nếp, chế độ công tác huấn luyện; chủ động xây dựng kế hoạch huấn luyện bổ sung và khắc phục ngay những nội dung còn thiếu, còn yếu sau hội thao để bảo đảm chất lượng thực hiện nhiệm vụ và xử lý tốt các tình huống theo chức trách được giao…

Tin, ảnh: ĐỨC ĐỊNH

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.