Tham dự chương trình có đồng chí Thượng tướng Trần Đơn, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; các đồng chí tướng lĩnh nguyên là thủ trưởng Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam, nguyên lãnh đạo, chỉ huy các quân khu, quân đoàn, quân chủng, học viện, nhà trường, các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng... Đại tá, Tiến sĩ Trần Quốc Việt, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 chủ trì gặp mặt.

leftcenterrightdel
 Quang cảnh buổi gặp mặt.

Phát biểu tại gặp mặt, Đại tá Trần Quốc Việt đã thông tin một số kết quả hoạt động chính của Bệnh viện Quân y 175 trong những năm gần đây, những định hướng phát triển chiến lược trong thời gian tới. Bệnh viện hướng tới hoàn thiện quần thể y học hiện đại, thông minh, chất lượng nhân lực, trình độ kỹ thuật chuyên môn không ngừng nâng cao. Cùng với đó, y đức, kỹ năng phục vụ giao tiếp, hệ thống quản lý dựa trên nền tảng công nghệ thông tin, chuyển đổi số cũng được bệnh viện chú trọng nâng cao.

leftcenterrightdel
Đại tá, Tiến sĩ Trần Quốc Việt, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 phát biểu tri ân. 
leftcenterrightdel
 Các đại biểu tham dự gặp mặt.

Đại tá Trần Quốc Việt nhấn mạnh, Bệnh viện Quân y 175 luôn xác định thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc bảo vệ sức khỏe bộ đội và nhân dân nói chung và nhất là các thủ trưởng, cán bộ Trung ương và cán bộ cấp tướng. Đây cũng là hành động thiết thực tri ân các thủ trưởng, những người đã có công lao, cống hiến đóng góp cho sự nghiệp cách mạng nói chung và Quân đội nói riêng. Bệnh viện luôn là ngôi nhà sẵn sàng đón các thủ trưởng, các vị tướng lĩnh đến điều trị, chăm sóc như người thân với tình cảm, trách nhiệm cao nhất.

leftcenterrightdel
Các đồng chí tướng lĩnh, đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Bệnh viện Quân y 175. 

Thay mặt các đồng chí tướng lĩnh dự gặp mặt, Thượng tướng Trần Đơn bày tỏ niềm vui mừng và tự hào trước sự phát triển vượt bậc của Bệnh viện Quân y 175. Bệnh viện đã phát triển toàn diện cả về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, hiện đại và nguồn nhân lực chất lượng cao với một số chuyên khoa tuyến cuối, chất lượng chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm và y đức tốt, là địa chỉ tin cậy trong khám, chữa bệnh, đặc biệt là công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cán bộ của Đảng, của Quân đội.

Các đồng chí tướng lĩnh, cán bộ cao cấp quân đội nghỉ hưu mong muốn Bệnh viện Quân y 175 sẽ phát huy tốt truyền thống, đoàn kết, thống nhất, vượt mọi khó khăn, tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, sớm trở thành quần thể y học hiện đại, đa năng ngang tầm quốc tế và khu vực.

Tin, ảnh: SONG TRẦN