leftcenterrightdel
Anh Nguyễn Văn Phong nhận lại toàn bộ giấy tờ và 20 triệu đồng từ tay Thượng úy QNCN Ngôn Văn Thuận. 

Trước đó, vào khoảng 7 giờ 50 phút đến 8 giờ ngày 31-3, anh Nguyễn Văn Phong, trú tại tổ 10, phường Yên Thế, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai di chuyển từ hẻm 62 Tôn Thất Thuyết, tổ 1, phường Hoa Lư ra đường Phạm Văn Đồng, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai có đánh rơi tập hồ sơ cá nhân, một số giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Văn Phong và số tiền mặt 20 triệu đồng.

Đến hơn 15 giờ ngày 2-4 anh Phong nhận được cuộc điện thoại nói đã nhặt được hồ sơ và tiền rồi hẹn anh Phong đến số nhà 184/52 Tôn Thất Thuyết thuộc tổ 1, phường Hoa Lư để nhận lại. Khi anh Phong đến nhà thì được anh Thuận trao trả lại toàn bộ hồ sơ, giấy tờ tùy thân và số tiền 20 triệu đồng.

Nhận lại đầy đủ giấy tờ và tiền mặt, anh Nguyễn Văn Phong đã cảm ơn Thượng úy QNCN Ngôn Văn Thuận và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai. Anh Phong cho rằng hành động đẹp của Thượng úy QNCN Ngôn Văn Thuận đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm, nét đẹp văn hóa của người quân nhân, góp phần lan tỏa, tô thắm thêm hình ảnh, phẩm chất tốt đẹp Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

Tin, ảnh: KIÊN QUYẾT

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.