Năm 2024, Trung đoàn 892 được giao nhiệm vụ tiếp nhận và huấn luyện chiến sĩ mới. Sau 3 tháng luyện rèn, 100% chiến sĩ mới có bản lĩnh chính trị vững vàng, xác định tốt nhiệm vụ, không ngại khó khăn, gian khổ. 100% chiến sĩ tham gia đầy đủ các nội dung. Kết quả kiểm tra các môn 100% đạt yêu cầu trở lên, nhiều đồng chí đạt kết quả khá, giỏi.

Trong đó có 5/11 nội dung đạt giỏi, 6/11 nội dung đạt khá. Chiến sĩ mới qua huấn luyện cơ bản nắm chắc các nội dung, trưởng thành về nhận thức; hòa nhập với nếp sống, kỷ luật Quân đội và hình thành phẩm chất, tác phong, bản lĩnh của người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam….

leftcenterrightdel

Chiến sĩ mới thuộc Trung đoàn 892 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang) tham quan Nhà trưng bày giới thiệu về thân thế và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Báo công dâng Chủ tịch Tôn Đức Thắng, các đại biểu cùng 70 chiến sĩ có thành tích tốt trong huấn luyện chiến sĩ mới năm 2024 đã thành kính dâng hoa, dâng hương, dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến người chiến sĩ cộng sản kiên trung, nhà lãnh đạo mẫu mực của cách mạng Việt Nam; người con ưu tú của quê hương An Giang. 

Sau lễ dâng hoa, dâng hương và báo công, các đại biểu tham quan Nhà trưng bày giới thiệu về thân thế và sự nghiệp Bác Tôn, Nhà lưu niệm thời niên thiếu Chủ tịch Tôn Đức Thắng. 

leftcenterrightdel
Hoạt động nhằm khích lệ, biểu dương, cổ vũ những tập thể, cá nhân tiêu biểu, có thành tích tốt trong huấn luyện chiến sĩ mới năm 2024. 

Hoạt động nhằm khích lệ, biểu dương, cổ vũ những tập thể, cá nhân tiêu biểu, có thành tích tốt trong huấn luyện chiến sĩ mới năm 2024. Qua đó, giúp các chiến sĩ có thành tích tiêu biểu tiếp tục xác định rõ động cơ phấn đấu, không ngừng xây dựng ý chí quyết tâm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao…

Tin, ảnh: HỮU ĐẶNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.