leftcenterrightdel
Sự kiện Giao thương trực tiếp (1:1) giữa hai đoàn doanh nghiệp đến từ tỉnh Gyeongbuk và tỉnh Chungbuk (Hàn Quốc) với các nhà nhập khẩu Việt Nam.  Ảnh: KOTRA Hanoi 

10 doanh nghiệp tỉnh Gyeongbuk và 7 doanh nghiệp đến từ tỉnh Chungbuk mang đến giới thiệu tại sự kiện các sản phẩm Hàn Quốc truyền thống và uy tín như mỹ phẩm; hóa mỹ phẩm; trái cây tươi và đồ uống chiết xuất từ trái cây tươi; thực phẩm chức năng; thuốc đặc trị kê đơn; thiết bị nha khoa và thiết bị điện tử. Đây là những sản phẩm có chất lượng cao, đã và đang được xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới.

Tại sự kiện, đã có gần 100 cuộc giao thương diễn ra thành công với nhiều biên bản ghi nhớ và hợp đồng nhập khẩu tiềm năng được ký kết. Đại diện doanh nghiệp tỉnh Chungbuk, ông Paco Jung, Giám đốc kinh doanh hải ngoại Công ty Wellfarm đánh giá cao các cơ hội giao thương trực tiếp tại sự kiện lần này. Ông cho biết: “Chúng tôi mong muốn tìm kiếm đối tác để hiểu hơn về thị trường Việt Nam và từ đó có kế hoạch hợp tác lâu dài tại thị trường tiềm năng này”.

VŨ DUNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Kinh tế xem các tin, bài liên quan.