Xiaomi 12 Lite sở hữu camera chính 108MP được hỗ trợ cảm biến HM2 lớn, camera góc siêu rộng 8MP và camera macro 2MP giúp ảnh có độ phân giải cao và chi tiết ở mọi góc độ. Máy được trang bị camera trước 32MP có cảm biến GD2 và khả năng lấy nét tự động, cho ra những tấm ảnh selfie siêu rõ nét và màu sắc chuẩn chỉnh. Nhờ thuật toán tự phát triển bởi Xiaomi, khả năng ước tính độ sâu và làm mờ chân dung để mô phỏng hiệu ứng bokeh chân thực, chế độ chân dung Selfie với HDR tự động.

leftcenterrightdel

Hình ảnh xiaomi 12 Lite. 

 

Xiaomi 12 Lite được trang bị chipset (bộ vi xử lý) Snapdragon® 778G nhằm mang lại tốc độ 5G tối ưu hàng đầu. Được xây dựng theo quy trình 6nm, SoC tám lõi tối đa hóa 5G1 trong khi vẫn giữ cân bằng giữa hiệu năng và mức tiêu thụ điện năng. Bên cạnh hiệu năng, máy còn được trang bị viên pin với dung lượng 4.300mAh, hỗ trợ thao tác trải nghiệm trong thời gian dài, công suất sạc turbo 67W cung cấp năng lượng lên đến 100% pin chỉ trong 41 phút. 

Thuật toán sạc thông minh của Xiaomi - Xiaomi Adaptive Charge đã tìm hiểu các thói quen sạc ban đêm của người dùng để tối ưu hóa việc sạc suốt đêm, giúp thiết bị được sạc đầy ngay trước khi người dùng thức dậy.

Máy cũng được trang bị tốc độ làm mới màn hình lên đến 120Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz giúp các thao tác vuốt chạm mượt mà. Với tính năng chăm sóc mắt cả ngày, bao gồm chế độ Sunlight 3.0, Reading mode 3.0 và True Display.

THANH HẢI