leftcenterrightdel
Quang cảnh buổi gặp mặt.

Năm 2023, huyện Phong Thổ có 26 thí sinh đăng ký dự thi vào các học viện, nhà trường của quân đội. Kết quả có 9 thí sinh trúng tuyển vào các trường, gồm: Sĩ quan Lục quân 1, Học viện Biên phòng, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Tăng thiết giáp và Trường Sĩ quan Thông tin. Đặc biệt, trong số 9 thí sinh trúng tuyển năm 2023, có 8 thí sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn và nghị lực vươn lên trong học tập, đạt được thành tích cao trong kỳ thi. 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Thổ, (tỉnh Lai Châu) đã biểu dương các thí sinh, đồng thời chia sẻ mong muốn các em tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, quê hương, ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện để trở thành những sĩ quan tương lai của Quân đội, góp phần xây dựng quân đội ta tiến lên chính quy, hiện đại. 

leftcenterrightdel
Trao quà tặng các thí sinh trúng tuyển vào các học viện, trường sĩ quan trong quân đội năm 2023.

Dịp này, Ban CHQS huyện Phong Thổ đã tặng quà động viên các thí sinh và chúc mừng các em vững tin bước trên con đường học tập, rèn luyện để trở thành những cán bộ, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao phó.

Tin, ảnh: KHÁNH TÂN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Giáo dục Khoa học xem các tin, bài liên quan.