Thiếu tướng, PGS, TS Phan Tùng Sơn, Giám đốc Học viện Hậu cần chủ trì buổi lễ. Cùng dự có Trung tướng Dương Đức Thiện, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Học viện, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc; đại biểu cơ quan, đơn vị và học viên tốt nghiệp ra trường.

Đây là khóa tốt nghiệp đầu tiên trong chương trình đào tạo ngắn Chủ nhiệm Hậu cần - Kỹ thuật trung (lữ) đoàn của Học viện Hậu cần theo Nghị quyết của Quân ủy Trung ương, kịp thời cung cấp đội ngũ cán bộ cho các cơ quan hậu cần - kỹ thuật trong toàn quân.

leftcenterrightdel

 Thiếu tướng, PGS, TS Phan Tùng Sơn, Giám đốc Học viện Hậu cần chủ trì buổi lễ.

Quá trình học tập tại Học viện, học viên các khóa đã được nghiên cứu, trang bị khối lượng kiến thức thuộc các lĩnh vực khoa học cơ bản, khoa xã hội và nhân văn, tin học, ngoại ngữ…, nhất là kiến thức chuyên ngành hậu cần - kỹ thuật quân sự phù hợp với đối tượng đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Phan Tùng Sơn biểu dương các cơ quan, đơn vị và đội ngũ giảng viên đã phát huy tốt tinh thần sáng tạo, nêu cao trách nhiệm, nỗ lực, luôn đồng hành cùng học viên trong suốt khóa học và chúc mừng kết quả, thành tích của học viên đã đạt được. Đồng chí Giám đốc Học viện mong muốn trên cơ sở kiến thức đã được trang bị, học viên cần vận dụng linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với đặc thù, yêu cầu nhiệm vụ bảo đảm hậu cần, kỹ thuật, tài chính của đơn vị; nêu cao tinh thần cầu thị, tích cực học tập và rèn luyện không ngừng, say mê, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc để không ngừng tiến bộ, góp phần xây dựng ngành hậu cần, kỹ thuật quân đội ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu xây dựng quân đội trong tình hình mới.

Tin, ảnh: LẠI HUY - THU PHƯƠNG

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Giáo dục Khoa học xem các tin, bài liên quan.