leftcenterrightdel
Trung tướng Phan Văn Giang hội kiến với Ngài Sri Mohd Johari bin Baharom, Thứ trưởng Quốc phòng Malaysia.  
leftcenterrightdel
Trung tướng Phan Văn Giang hội kiến với Đại tướng Tan Sri Raja Mohamed Affandi Raja Mohamed Noor, Tư lệnh lực lượng Quốc phòng Malaysia. 
Ngài Thứ trưởng Johari nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn Trung tướng Phan Văn Giang dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Quân đội nhân dân Việt Nam đến dự LIMA 2017. Thứ trưởng Johari cho rằng, tiềm năng về hợp tác công nghiệp quốc phòng giữa hai nước là rất lớn trong bối cảnh cả hai nước đều có nhu cầu hiện đại hóa quân đội và mong muốn hai nước tiếp tục hợp tác hơn nữa trong lĩnh vực này.

Trung tướng Phan Văn Giang cảm ơn lời mời và sự tiếp đón trọng thị của phía Malaysia dành cho đoàn đại biểu Việt Nam đến dự LIMA 2017, đồng thời đánh giá cao công tác tổ chức của Bộ Quốc phòng Malaysia cho sự kiện có uy tín trong khu vực này.

Cũng trong chiều 22-3, Trung tướng Phan Văn Giang đã có cuộc hội kiến với Đại tướng Tan Sri Raja Mohamed Affandi Raja Mohamed Noor, Tư lệnh Lực lượng Quốc phòng Malaysia. Tại cuộc gặp, hai bên đã điểm lại quan hệ hợp tác quốc phòng giữa hai nước trong thời gian qua và trao đổi các biện pháp nhằm thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác quốc phòng giữa hai nước.

Tin, ảnh: NGỌC HƯNG (từ Langkawi, Malaysia)