Thay mặt Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Thủ trưởng Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam, tôi thân ái gửi tới toàn thể các đồng chí sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, hạ sĩ quan-binh sĩ, công nhân và viên chức quốc phòng tham gia các đội tuyển Quân đội nhân dân Việt Nam đang luyện tập, thi đấu tại Hội thao quân sự quốc tế Army Games 2019 lời thăm hỏi ân cần và tình cảm tốt đẹp nhất.

Tham gia Hội thao quân sự quốc tế Army Games 2019 là một hoạt động đối ngoại quốc phòng quan trọng, điểm nhấn trong Năm Hữu nghị Việt-Nga 2019-2020. Đây là cơ hội để tăng cường giao lưu, hợp tác hữu nghị giữa Quân đội nhân dân Việt Nam với quân đội các nước, trong đó mỗi đội tuyển, mỗi đồng chí là đại diện tiêu biểu. Đây cũng là cơ hội để các đồng chí cọ xát, tích lũy kinh nghiệm luyện tập, tổ chức và tham gia hội thao quân sự quốc tế, cũng như trong khai thác, bảo đảm khí tài chuyên dụng.

Tôi nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi những cố gắng, nỗ lực và thành tích các đồng chí đã đạt được trong luyện tập, thi đấu tại hội thao vừa qua. Mong rằng các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, đoàn kết, thống nhất, chủ động, sáng tạo, khắc phục điều kiện khó khăn tại nước ngoài, với tinh thần hữu nghị, nỗ lực thi đua lập thành tích cao nhất góp phần tôn vinh hình ảnh Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại trên đấu trường hội thao quân sự quốc tế, cũng như góp phần vào quan hệ hữu nghị với quân đội các nước.

Chúc các đồng chí mạnh khỏe, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ tham gia Hội thao quân sự quốc tế Army Games 2019.

Chào thân ái và quyết thắng!