Vào Lăng viếng Bác có đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; các đồng chí trong Đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng các đại biểu dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028.

 

leftcenterrightdel
 

 

leftcenterrightdel
 

 

leftcenterrightdel
 

 

leftcenterrightdel

 Đoàn đại biểu dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam vào Lăng viếng Bác. 

Các đại biểu đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Người đã hiến dâng cuộc đời mình vì độc lập của Tổ quốc và tự do, hạnh phúc của nhân dân, Người đã đặt nền tảng tư tưởng cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đưa đất nước vững bước trên con đường đổi mới, tiến lên chủ nghĩa xã hội.

Đoàn đại biểu thành kính dâng vòng hoa vào Lăng viếng Bác. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”.

leftcenterrightdel
Đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thành kính dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.

 

leftcenterrightdel
 

 

leftcenterrightdel
Đoàn đại biểu đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.

Tiếp đó, đoàn đã đặt hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: "Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ".

Tin, ảnh: KIM ANH – PHẠM KIÊN – VŨ PHONG

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Chính trị xem các tin, bài liên quan.