Trao đổi với chúng tôi, chị Trần Thanh Hương cho biết thêm: “Quá trình tham gia chiến đấu, bác Tản gửi về gia đình lá thư đề ngày 22-2-1974, hòm thư: 810.021 NKA32, trong đó viết: Con cứ mơ ước sẽ được về thăm quê hương, bố mẹ và các em trong một giây lát nào đó. Sự mơ ước đó sẽ biến thành sự thật khi hòa bình thống nhất, con sẽ về sum họp cùng gia đình. Trong thư, bác Tản nói đang công tác ở Bến Cát, Bình Dương”.

Thời gian qua, gia đình chị Trần Thanh Hương gửi thông tin tìm phần mộ liệt sĩ Đặng Văn Tản đến các cơ quan chức năng và một số ban liên lạc cựu chiến binh nhưng vẫn chưa có kết quả. “Do vậy, qua chuyên mục, gia đình tôi rất mong tìm gặp những y, bác sĩ đã trực tiếp cứu chữa và an táng cho bác Tản. Có như vậy, gia đình mới hy vọng tìm được phần mộ người thân”, chị Trần Thanh Hương chia sẻ.

Từ những thông tin trên, các cơ quan, đơn vị, cựu chiến binh và nhân dân cả nước, ai biết về phần mộ liệt sĩ Đặng Văn Tản, xin báo về cho chị Trần Thanh Hương, điện thoại: 0986.950.266 hoặc Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”.

Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”-Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội; điện thoại: 069.554119; thư điện tử: congtacdang@qdnd.vn.