Năm 2023, Trung tâm Y tế Tân Cảng đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị, thực hiện tốt công tác khám sức khỏe định kỳ, chữa bệnh, đảm bảo sức khỏe cho các cán bộ, công nhân viên, chiến sĩ của TCT, góp phần vào những thành tựu mà TCT đạt được. Đồng thời, Trung tâm duy trì tốt hoạt động khám chữa bệnh phục vụ các đối tượng có thẻ bảo hiểm y tế và đối tượng chính sách, nhân dân trên địa bàn, xây dựng hình ảnh đẹp về người thầy thuốc nhân dân.

leftcenterrightdel
Lãnh đạo TCT tặng hoa, chúc mừng tập thể y, bác sĩ Trung tâm Y tế Tân Cảng. 

100% người lao động của TCT và các cơ quan quản lý nhà nước, đơn vị vệ tinh, hãng tàu làm việc tại cơ sở cảng được khám sức khỏe định kỳ, góp phần bảo đảm sức khỏe để người lao động tham gia các hoạt động sản xuất kinh doanh của TCT…

Thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo TCT Tân Cảng Sài Gòn, Đại tá Nguyễn Thanh Trúc gửi lời tri ân đến đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên của Trung tâm Y tế Tân Cảng. Đồng chí Phó tổng giám đốc mong muốn, thời gian tới, đội ngũ cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế Tân Cảng phát huy những kết quả đã đạt được; tiếp tục giữ vững y đức, nâng cao y thuật để hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe của bộ đội và nhân dân.

Tin, ảnh: CÔNG HOAN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Y tế xem các tin, bài liên quan.