Đây là một khái niệm làm đẹp hoàn toàn mới không chỉ an toàn trong công nghệ mà còn bảo đảm sức khỏe giúp mọi người yên tâm làm đẹp. Quy trình dịch tễ áp dụng tại hệ thống TMV Ngọc Dung được xây dựng dựa trên ba yếu tố chính của cơ sở thẩm mỹ đó chính là: Khách hàng, nhân viên và cơ sở hạ tầng. 

Tại buổi họp báo, PGS, TS Trần Đắc Phu cho biết, ông sẽ tư vấn thiết kế lại toàn bộ phòng ốc, trang thiết bị, bộ dụng cụ tại hệ thống TMV Ngọc Dung (18 cơ sở từ Bắc vào Nam) theo đúng quy trình chống dịch của Bộ Y tế. Cụ thể tiến hành đo thân nhiệt, phát khẩu trang, lấy thông tin tờ khai y tế đối với khách hàng. Đối với nhân viên, yêu cầu tại cơ sở luôn sử dụng đồ bảo hộ khi làm việc, khám sức khỏe định kỳ và kiểm tra thân nhiệt 2 lần/ngày, súc miệng bằng nước muối trong suốt quá trình tiếp xúc, chăm sóc khách hàng. Đặc biệt hơn, quy trình này còn lắp đặt đèn cực tím trong tất cả các phòng điều trị để tiêu diệt vi khuẩn, bảo đảm an toàn tuyệt đối tại cơ sở làm đẹp.

leftcenterrightdel
PGS, TS Trần Đắc Phu tại buổi họp báo.

PGS, TS Trần Đắc Phu, chia sẻ: “Quy trình dịch tễ tại các TMV trong quá trình phục vụ khách hàng rất quan trọng. Tuy nhiên, nhiều TMV đã vô tình bỏ qua khâu này. Riêng Hệ thống TMV Ngọc Dung cho tới thời điểm hiện tại vẫn đang làm rất tốt và tôi đánh giá rất cao quyết tâm của các bạn khi đề xuất xây dựng quy trình dịch tễ đúng chuẩn của Bộ Y tế cho cơ sở dịch vụ của mình. Điều này không chỉ mang lại sự yên tâm cho khách hàng và nhân viên mà còn phần nào giảm tải được gánh nặng cho chính quyền trước nỗi lo các cơ sở dịch vụ có thể là nguồn lây nhiễm dịch bệnh”. Đặc thù của ngành thẩm mỹ là thường xuyên tiếp xúc với khách hàng ở cự ly ngắn. Chính vì thế TMV Ngọc Dung luôn quyết tâm chú trọng xây dựng quy trình dịch tễ không chỉ bảo đảm an toàn tuyệt đối và quyền lợi cho khách hàng giúp phòng, tránh dịch Covid-19 mà còn đề phòng các bệnh có tính lây nhiễm chéo khi làm đẹp tại cơ sở. 

Tại buổi họp báo, TMV Ngọc Dung ra mắt “Chiến dịch SafeBeauty - Đẹp an toàn” với mong muốn cung cấp các dịch vụ làm đẹp không xâm lấn an toàn tuyệt đối còn tạo ra môi trường phục vụ khách hàng sạch khuẩn 100% cùng với quy trình dịch tễ nghiêm ngặt trong đại dịch Covid-19.

Tin, ảnh: AN AN