Vinmec Đà Nẵng có tổng vốn đầu tư hơn 1.200 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích trên 37.000m2, gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm. Bệnh viện có quy mô 222 giường bệnh, với đầy đủ các chuyên khoa lớn như nội, ngoại, sản, nhi, đáp ứng nhu cầu phục vụ hàng ngàn lượt khám và điều trị mỗi năm.

leftcenterrightdel
Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng tọa lạc giữa ngã ba Nguyễn Hữu Thọ giao với đường 30-4 thuộc quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. 

Vinmec Đà Nẵng quy tụ đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng các chuyên gia nước ngoài ở nhiều lĩnh vực; đồng thời được đầu tư trọng điểm với hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại hàng đầu thế giới. Điển hình là máy cộng hưởng từ MRI 3.0 Tesla công nghệ Silent giảm thiểu tối đa tiếng ồn; máy chụp cắt lớp CT 640 hiện đại nhất Việt Nam, tối ưu trong chẩn đoán tim mạch; thiết bị nội soi đời mới nhất HQ 190 từ hãng Olympus có khả phóng đại 130 lần, cho phép phát hiện chính xác các tổn thương rất nhỏ, giúp phát hiện sớm các bệnh lý đường tiêu hóa, kể cả ung thư. Đặc biệt, phòng mổ của bệnh viện được trang bị hệ thống truyền âm thanh và hình ảnh HD trực tuyến, có thể kết nối trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành để phối hợp chẩn đoán khi cần thiết.

Phát biểu tại lễ khai trương, GS.TS Đỗ Tất Cường, Phó tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec nhấn mạnh: “Kế thừa uy tín và thương hiệu của Hệ thống Y tế Vinmec đã được khẳng định tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Nha Trang và Hạ Long, Vinmec Đà Nẵng sẽ vận hành ngay từ đầu theo những tiêu chuẩn quốc tế như JCI. Cũng như tất cả các bệnh viện khác thuộc Hệ thống Y tế Vinmec, Vinmec Đà Nẵng sẽ hoạt động phi lợi nhuận, vì lợi ích cộng đồng, mang lại dịch chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân và du khách”.

Tin, ảnh: VĂN CHUNG