Theo thống kê của Ban tổ chức, tính đến thời điểm hiện tại, triển lãm đã có nhiều tổ chức, doanh nghiệp cá nhân trong và ngoài nước đăng ký tham gia với gần 500 gian hàng. Vietnam Medi-Pharm được tổ chức định kỳ vào tháng 5 tại Hà Nội. Tính từ năm 1994 đến năm 2023 đã diễn ra 30 lần triển lãm. Năm 2024 là triển lãm thứ 31.

Vietnam Medi-Pharm 2024 được ghi nhận là một sự kiện uy tín, được doanh nghiệp, người tiêu dùng, giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá là triển lãm chuyên ngành rất thành công.

leftcenterrightdel
Các đại biểu tham dự Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 30 năm 2023 tại Hà Nội. 

Vietnam Medi-Pharm 2024 sẽ tập trung vào giới thiệu những tiến bộ, thành tựu nổi bật và mới nhất của ngành Y dược Việt Nam và thế giới, tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước về công tác y tế. Triển lãm là cầu nối để các đơn vị, doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá sản phẩm, trao đổi học tập kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường góp phần thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Các nhóm ngành chính trong Vietnam Medi-Pharm 2024, gồm: Dược phẩm và thực phẩm chức năng; trang thiết bị y tế; thiết bị bệnh viện, phòng khám; sản phẩm y tế chất lượng cao; thiết bị, hóa chất sử dụng trong phòng thí nghiệm; thiết bị và sản phẩm làm đẹp; thiết bị, vật phẩm dùng trong nha khoa và nhãn khoa; thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe; du lịch kết hợp khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao….

leftcenterrightdel

 Các đại biểu tham dự Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 30 năm 2023 tại Hà Nội.

Vietnam Medi-Pharm 2024 là sự kiện lớn được giới chuyên môn trong lĩnh vực y tế và dược phẩm trong nước, quốc tế mong đợi. Triển lãm còn mang ý nghĩa là cơ sở, động lực thúc đẩy xây dựng nền y tế tân tiến và hiện đại, tăng cường sức khỏe trong cộng đồng và nâng cao hội nhập quốc tế.

leftcenterrightdel
Khách hàng tham dự Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 30 năm 2023 tại Hà Nội.

Được sự phối hợp và hỗ trợ từ những đơn vị truyền thông trong ngành, hứa hẹn Vietnam Medi-Pharm 2024 sẽ mang đến sự bùng nổ và nâng cao cơ hội kinh doanh của ngành y dược Việt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình triển lãm từ 9 đến 12-5 sẽ diễn ra nhiều Hội thảo, tọa đàm chuyên ngành, kết nối giao thương, chương trình “Tri ân khách hàng”...

Tin, ảnh: HƯƠNG VÂN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Y tế xem các tin, bài liên quan.