Mua thuốc online mang lại những lợi ích gì?

leftcenterrightdel

Nhà thuốc Central Pharmacy.

Thời đại công nghệ số đã làm thói quen mua sắm của người dùng thay đổi. Cũng vì thế mà các nhà thuốc online xuất hiện ngày càng nhiều. Hình thức mua thuốc trực tuyến đang được rất nhiều người quan tâm bởi sự nhanh chóng, tiện lợi của nó mang lại:

- Tiết kiệm thời gian: Khách hàng không phải đến tận nơi để mua thuốc, mà chỉ cần vài phút truy cập vào website đã có thể đặt mua sản phẩm. Nhất là trong tình hình dịch bệnh như hiện nay thì việc tập trung đông người được hạn chế tối đa, tránh tiếp xúc trực tiếp giúp bảo đảm an toàn cho mỗi người dân và cộng đồng.

- Thời gian linh hoạt: Bạn có thể đặt mua sản phẩm vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Chỉ cần nhấn đặt hàng, nhân viên nhà thuốc sẽ liên hệ trực tiếp với bạn và giao thuốc tận nơi trong thời gian sớm nhất.  

- Đội ngũ nhân viên nhà thuốc tư vấn miễn phí: Nhà thuốc online có đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Đây là điều các nhà thuốc offline khó triển khai bởi nhân lực không đủ để giải đáp mọi thắc mắc từ người bệnh.

- Thanh toán bảo mật: Hình thức thanh toán bảo mật giúp khách hàng yên tâm khi mua hàng và loại bỏ nỗi mặc cảm khi mua sản phẩm để điều trị những bệnh khó nói.

Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm của nhà thuốc online đem lại, nhiều người dân vẫn còn băn khoăn, ngần ngại với suy nghĩ liệu mua thuốc trực tuyến có thực sự an toàn hay không? Bởi hiện nay trên thị trường, rất nhiều sản phẩm kém chất lượng được rao bán tràn lan, hoặc nhiều nhà thuốc online với địa chỉ kinh doanh ảo khiến người dân không biết nhà thuốc nào uy tín để đặt niềm tin. Để giải quyết những nỗi lo lắng của khách hàng, nhà thuốc Central Pharmacy áp dụng mô hình kinh doanh online kết hợp với chuỗi nhà thuốc offline, mô hình này ngày càng phát triển mạnh mẽ và là xu hướng tất yếu của ngành dược. 

Nhà thuốc Trung tâm Thuốc Central Pharmacy-Lấy chất lượng chuyên môn để xây dựng lòng tin với khách hàng

leftcenterrightdel

Nhà thuốc Trung tâm Thuốc Central Pharmacy-lấy chất lượng chuyên môn để xây dựng lòng tin với khách hàng.

 

Để xây dựng được hệ thống nhà thuốc online kết hợp offline, chất lượng chuyên môn và dịch vụ của nhà thuốc phải đáp ứng được sự khắt khe của thị trường cũng như yêu cầu của khách hàng. Hiểu được điều này, trong quá trình hình thành và phát triển, Central Pharmacy luôn chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn cho đội ngũ nhân viên nhà thuốc. Chất lượng chuyên môn không chỉ thể hiện bằng sự khắt khe trong quá trình tuyển dụng mà còn thể hiện qua quá trình hoạt động. Nhà thuốc thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo chuyên sâu về kiến thức sản phẩm, bệnh học, kỹ năng tư vấn để nhân viên có thể tư vấn cho người bệnh chính xác, hiệu quả nhất. Với phương châm làm việc, sức khỏe của người bệnh là giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động, lòng tin và sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công. Vì vậy, nhà thuốc luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

leftcenterrightdel

Hãy lựa chọn những nhà thuốc uy tín khi mua thuốc online.

Hiện tại, hệ thống bán hàng online và offline của nhà thuốc Central Pharmacy (website: trungtamthuoc.com) đang phân phối hàng nghìn sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm chất lượng đến tay người bệnh, nhà thuốc còn chú trọng gia tăng trải nghiệm khách hàng, nhờ sự thuận tiện đi cùng với các chương trình ưu đãi, tích lũy cho mỗi đơn hàng. Bên cạnh đó, là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Central Pharmacy luôn chú trọng và tuân thủ các quy định của pháp luật. Nhà thuốc có đầy đủ giấy phép chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược và đạt tiêu chuẩn GPP từ Bộ Y tế. Các sản phẩm được phân phối bởi nhà thuốc Central Pharmacy đều có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng với đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật hiện hành. 

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ vì sức khỏe cộng đồng, từ sự chú trọng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự uy tín của nhà thuốc được xây dựng trong nhiều năm liền, tới thời điểm hiện tại, Central Pharmacy là địa chỉ quen thuộc, đáng tin cậy với đông đảo khách hàng trên toàn quốc. 

TRUNG TÂM THUỐC CENTRAL PHARMACY

Địa chỉ: Số 8 ngõ 116 Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900 888 633 - Website: https://trungtamthuoc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamthuoc 

Pinterest: https://www.pinterest.com/trungtamthuoc

Twitter: https://twitter.com/trungtamthuoc

PHAN YẾN