Đây là những điển hình thuộc các cơ sở Đoàn trong Tổng công ty Du lịch Sài Gòn có sáng kiến, hiến kế nổi bật trong công tác chuyên môn đạt hiệu quả cao mang lại lợi ích tiết kiệm, doanh thu, nâng cao chất lượng dịch vụ đơn vị trong năm 2023. Đồng thời, là những điển hình trong trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với những phần việc cụ thể, hiệu quả thiết thực.

leftcenterrightdel

 Ban tổ chức tuyên dương các điển hình tiên tiến ngành du lịch TP Hồ Chí Minh tại buổi lễ.

Cống hiến của các điển hình đã đóng góp quan trọng vào chất lượng công tác Đoàn, phong trào thanh niên của đơn vị, nâng cao chất lượng trong tham gia xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ kinh doanh tại đơn vị. Đồng thời, các điển hình là nòng cốt trong triển khai phong trào “Xây dựng các giá trị mẫu hình thanh niên Saigontourist Group” và đa dạng hóa và nâng cao chất lượng các hoạt động tình nguyện “Thanh niên Saigontourist xung kích thực hiện nhiệm vụ chính trị đơn vị”. 

leftcenterrightdel
 Trao cờ thi đua tặng các tập thể xuất sắc.

Năm 2023 vừa qua, các hoạt động của Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn ngày càng được hoàn thiện cả về nội dung và hình thức, vị trí xếp hạng tăng so với năm 2022, được Thành đoàn TP Hồ Chí Minh đánh giá cao và trao tặng Cờ đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố năm 2023.

 
leftcenterrightdel
Trao quà Tết tặng các đoàn viên, thanh niên hoàn cảnh khó khăn. 

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao khen thưởng các cấp tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023. Đoàn Thanh niên Tổng công ty Du lịch Sài Gòn đã phối hợp trao quà Tết tặng 50 đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Tin, ảnh: HÙNG KHOA

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.