Tham gia đoàn công tác có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đăng Lực, Phó trưởng ban Cơ yếu Chính phủ; đại diện lãnh đạo các Hệ Cơ yếu Quân đội, Công an, Ngoại giao, Đảng - Chính quyền và các cơ quan, đơn vị thuộc Ban Cơ yếu Chính phủ.
Về phía tỉnh Hà Giang có đại diện Văn phòng Tỉnh ủy; đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Giang có đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Giáp, Phó chủ nhiệm Chính trị cùng đại biểu phòng, ban cơ quan Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Cơ yếu trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

leftcenterrightdel
Đoàn công tác đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên.

Trong giờ phút thiêng liêng và xúc động, trước đài Tổ quốc ghi công uy nghi, linh thiêng của Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên, Thiếu tướng Vũ Ngọc Thiềm cùng đoàn công tác đã dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và biết ơn vô hạn các Anh hùng liệt sĩ, những người con yêu dấu của mọi miền Tổ quốc đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc để non sông, đất nước được hòa bình, nhân dân được ấm no, hạnh phúc.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel

Thiếu tướng Vũ Ngọc Thiềm cùng đoàn công tác đã dâng hương, dâng hoa tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và biết ơn vô hạn các Anh hùng liệt sĩ. 

leftcenterrightdel
 Thiếu tướng Vũ Ngọc Thiềm ghi sổ truyền thống tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên.

Cũng trong ngày 22-7, tại Hà Giang, Thiếu tướng Vũ Ngọc Thiềm cùng đoàn công tác đã đến dâng hoa, thắp hương tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các Anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ liệt sĩ Điểm cao 468.

leftcenterrightdel
 Đoàn công tác thắp hương tại Đền thờ Liệt sĩ Điểm cao 468.

Thể hiện lòng tri ân sâu sắc với các Anh hùng liệt sĩ, đoàn công tác của ngành Cơ yếu Việt Nam xin nguyện: “Tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân. Quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho Đảng, Nhà nước, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng các chủ trương, chính sách trong lĩnh vực bảo mật, an toàn thông tin. Nguyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; quyết đem sức lực, trí tuệ của mình đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; chung sức, đồng lòng tiếp tục truyền thống vinh quang của các anh”.

leftcenterrightdel
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại Điểm cao 468. 


Tin, ảnh: NGUYỄN NGOAN
* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.