Tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Bình Dương, đoàn cán bộ, học viên Trường Sĩ quan Công binh do Đại tá, Tiến sĩ Vũ Công Hoằng, Phó hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn, đã dâng hương, dâng hoa kính viếng các Anh hùng liệt sĩ. Đồng thời, cán bộ, học viên nhà trường thắp hương tri ân tại các phần mộ và tiến hành dọn vệ sinh, chỉnh trang khuôn viên nghĩa trang.

leftcenterrightdel
Cán bộ, học viên Trường Sĩ quan Công binh thắp hương kính viếng các Anh hùng liệt sĩ.
leftcenterrightdel
Học viên nhà trường tham gia làm vệ sinh, chỉnh trang khuôn viên tại Nghĩa trang tỉnh Bình Dương.

Thượng tá, Tiến sĩ Phạm Nguyễn Ngọc Anh, Chủ nhiệm Chính trị Trường Sĩ quan Công binh nhấn mạnh: “Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ là dịp để cán bộ, học viên nhà trường tự nghĩ về trách nhiệm với quê hương, đất nước và với quân đội. Mỗi người phải luôn nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, chức trách được giao, góp phần xây dựng nhà trường, quân đội vững mạnh. Đây còn là dịp để giáo dục truyền thống cho thế hệ hôm nay về công ơn, sự hy sinh của thế hệ trước đối với độc lập, tự do cho Tổ quốc. Qua đó, thiết thực làm tốt các công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân và chăm lo các đối tượng chính sách, góp phần xây dựng mối quan hệ đoàn kết quân - dân và xây dựng địa bàn đóng quân an toàn”.

leftcenterrightdel
Nhà trường phối hợp thăm, tặng quà gia đình chính sách tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 

Dịp này, Trường Sĩ quan Công binh đã tặng quà các cán bộ, chiến sĩ có thân nhân là thương binh, liệt sĩ. Nhà trường tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn TP Thủ Dầu Một, Bình Dương với 30 suất quà.

Tin, ảnh: LÊ ANH TUẤN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.