Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày 16-2:

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm. Nhiệt độ từ 14 đến 21 độ C; riêng khu Tây Bắc có nơi trên 22 độ C.

leftcenterrightdel
Ảnh minh họa: Vnexpress 

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 3. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Nhiệt độ từ 14-20 độ C.

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 3. Trời rét. Nhiệt độ từ 15-20 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế nhiều mây, có mưa vài nơi; riêng khu vực từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế đêm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông, ngày có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét. Nhiệt độ từ 15-20 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng - Bình Thuận phía Bắc nhiều mây, đêm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông, ngày có mưa, mưa rào và có nơi có dông; phía Nam có mưa rào vài nơi. Gió đông đến đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5, có nơi giật cấp 6. Nhiệt độ từ 20 đến 29 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3.. Nhiệt độ từ 18 đến 30 độ C.

Khu vực Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 22 đến 34 độ C.

HẢI THANH