leftcenterrightdel

Hôm nay (7-5), phía Tây Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên nắng nóng gay gắt. Ảnh: TTXVN 

Hà Nội: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng nóng; từ chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 27-29 độ C. Nhiệt độ cao nhất : 34-36 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt; từ chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ C, có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất: 36-38 độ C, có nơi trên 39 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng, riêng khu vực đồng bằng có nắng nóng; từ chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 26-29 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ C; riêng khu vực đồng bằng 34-36 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 27-30 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 36-39 độ C, có nơi trên 40 độ C.

Đà Nẵng Đến Bình Thuận: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; phía Bắc ngày có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt, phía Nam ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất : 26-29 độ C. Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc 36-38, có nơi trên 39 độ C; phía Nam 32-35, có nơi trên 35 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 33-36 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Nam Bộ: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 26-29 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 34-37 độ C, riêng miền Đông có nơi trên 37 độ C.

THANH HẢI