Phía Đông Bắc Bộ có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; đêm không mưa. Gió đông nam đến nam cấp 2-3, nhiệt độ từ 25 đến 38 độ C, có nơi trên 39 độ C.

Thủ đô Hà Nội: Có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, đêm không mưa. Gió đông nam đến nam cấp 2-3, nhiệt độ 26 đến 38 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ có mây, ngày nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt; đêm không mưa. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 25 đến 40 độ C, có nơi trên 41 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mây, ngày nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt; đêm không mưa. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 26 đến 40 độ C, có nơi trên 41 độ C.

leftcenterrightdel
 Ảnh minh họa: Vietnam+

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng phía Bắc có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25 đến 38 độ C, phía Bắc có nơi trên 39 độ C, phía nam có nơi trên 35 độ C.

Tây Nguyên có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 22 đến 34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Khu vực Nam Bộ có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 26 đến 37 độ C, có nơi trên 37 độ C.

THANH HẢI