Sau hoạt động giao lưu với các em học sinh về hoạt động an toàn giao thông, Ban tổ chức đã trao 67 chiếc xe đạp với tổng trị giá 100 triệu đồng tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn 4 huyện, thị xã, trong đó huyện Thạch Thất: 24 xe đạp; huyện Phúc Thọ: 23 xe, Ba Vì: 10 xe và thị xã Sơn Tây: 10 xe.

leftcenterrightdel
Trao xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó.

 

Tại chương trình, đại diện Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội cho biết, chuỗi hoạt động trao tặng xe đạp "Cùng em đến trường" đến nay đã trao tặng 174 chiếc xe đạp tới các em học sinh trên địa bàn thành phố. Những món quà ý nghĩa trước thềm năm học mới không chỉ động viên các em học sinh vươn lên vượt khó học tốt mà còn là sự quan tâm, sẻ chia của doanh nghiệp với thế hệ tương lai của đất nước.

Đại diện các em học sinh được nhận xe đạp tại chương trình, em Kiều Thúy Nga, học sinh lớp 8B, Trường THCS Cần Kiệm, huyện Thạch Thất gửi lời cảm ơn tới các bác, các cô, các chú Hội Chữ thập đỏ, Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã dành tặng xe đạp cho em và các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

leftcenterrightdel
Niềm vui của các em học sinh khi nhận được xe đạp. 

 

Như vậy, qua 4 chương trình được tổ chức, chương trình "Cùng em tới trường" hoàn thành hoạt động trao tặng 174 chiếc xe đạp tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 9 quận và 5 huyện của thành phố Hà Nội. Tổng trị giá chương trình là hơn 260 triệu đồng.

Tin, ảnh: HẢI YẾN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.