leftcenterrightdel
Lãnh đạo Công ty Bình Dương tặng cờ lưu niệm và hoa cho đại diện các đội thi. 

Đại tá Đặng Quang Dũng, Chủ nhiệm chính trị Binh đoàn 15 và đại biểu Phòng chính trị Binh đoàn 15; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty Bình Dương và đông đảo cán bộ, nhân viên, người lao động, nhân dân trên địa bàn đã đến theo dõi, cổ vũ hội thi.

Với phương châm “Thi giỏi để làm việc giỏi”, 6 đội thi đại diện cho các cơ quan, đơn vị, nhà trường, bệnh xá của Công ty Bình Dương đã đoàn kết, nỗ lực tranh tài trên 3 phần thi: Chào hỏi; kiến thức và xử lý tình huống; năng khiếu.

Các phần thi đã mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau và đều cho thấy bản lĩnh, trí tuệ, duyên dáng cán bộ, nhân viên dự thi. Nếu như ở phần thi chào hỏi, bằng hình thức sân khấu hóa vui nhộn, các đội đã giới thiệu những nét đặc trưng, tiêu biểu của cơ quan, đơn vị, địa bàn thì phần thi kiến thức và xử lý tình huống, các đội đã lời chính xác các câu hỏi, các tình huống do ban tổ chức đưa ra.

leftcenterrightdel
Phần thi năng khiếu với nhiều tiểu phẩm đặc sắc.

Đặc biệt, ở phần thi năng khiếu, các đội đã tự tin thể hiện các tác phẩm hát, múa, kịch ngắn, vừa mang đậm chất liệu thực tiễn, vừa có tính nghệ thuật cao, lôi cuốn, hấp dẫn người xem. Qua đó, tuyên truyền sâu rộng Phong trào thi đua “Dân vận khéo”, xây dựng “Đơn vị dân vận tốt”; công tác hội và phong trào phụ nữ.

Thượng tá Lê Đức Toàn, Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty Bình Dương cho biết, thành công của hội thi đã phản ánh đúng sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc và kết quả công tác dân vận, công tác hội, phong trào phụ nữ trong những năm qua.

leftcenterrightdel
 Thượng tá Lê Đức Toàn, Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty Bình Dương trao giấy khen tặng đội thi đạt giải nhất. 

Hội thi cũng là dịp để mọi người giao lưu, học tập kinh nghiệm, cách làm hay nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác dân vận, phong trào phụ nữ trong những năm tới. Góp phần xây dựng tổ chức đảng hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”; xây dựng cơ sở chính trị địa phương vững mạnh, gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc. 

Kết thúc hội thi, Công ty Bình Dương đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đội đạt thành tích xuất sắc.

Tin, ảnh: NGUYỄN ANH SƠN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.