leftcenterrightdel
Đại tá Khuất Bá Cao trao bằng khen tặng Công ty Bình Dương. 
leftcenterrightdel
Đại tá Khuất Bá Cao trao quà tặng Công ty Bình Dương.  

Báo cáo tại hội nghị, lãnh đạo Công ty Bình Dương cho biết, đơn vị hiện đang quản lý, chăm sóc, khai thác 2.483,07ha cao su, trong đó diện tích đưa vào kinh doanh là 2.405ha. Năm 2022, công ty gặp rất nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo đúng đắn, kịp thời của Đảng ủy, Bộ tư lệnh Binh đoàn 15 và các cơ quan chức năng binh đoàn; sự giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi của cấp ủy, chính quyền, nhân dân địa phương. Và với tinh thần chủ động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm của cấp ủy, chỉ huy các cấp; những nỗ lực không ngừng nghỉ của người lao động, đến ngày 17-11-2022, Công ty Bình Dương đã hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ Binh đoàn 15 giao, xuất sắc về đích trước 45 ngày kế hoạch sản lượng mủ được giao năm 2022. 

leftcenterrightdel
Quang cảnh hội nghị. 
leftcenterrightdel

Lãnh đạo Công ty Bình Dương tặng quà cho người lao động.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Khuất Bá Cao đã ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng những kết quả của Công ty Bình Dương. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Công ty Bình Dương đạt được kết quả này, khẳng định sự ổn định, phát triển bền vững của công ty, góp phần quan trọng vào kết quả chung của binh đoàn. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Binh đoàn 15 yêu cầu thời gian tới, Công ty Bình Dương quán triệt sâu sắc các nghị quyết, chỉ thị của cấp trên; tiếp tục phát huy tinh thần dám nghĩ, dám làm, năng động hơn nữa, sáng tạo hơn nữa, thực hiện tốt kế hoạch sản xuất, kinh doanh; xây dựng tốt mối quan hệ đoàn kết trong đơn vị và đoàn kết với cấp ủy, chính quyền địa phương; chăm lo tốt đời sống của công nhân, người lao động...

Tại hội nghị, Bộ tư lệnh Binh đoàn 15 đã tặng bằng khen, tiền thưởng 30 triệu đồng và quà cho Công ty Bình Dương; tặng thưởng cho 3 đội sản xuất của công ty có thành tích xuất sắc. Công ty Bình Dương cũng trao thưởng cho 3 đội sản xuất và 14 công nhân đạt năng suất mủ cao su cao nhất.

Tin, ảnh: NGUYỄN ANH SƠN